Trưởng phòng giáo dục quan hệ bất chính với vợ người

Đứng đầu ngành giáo dục thành phố nhưng ông Hùng bị cho là có quan hệ bất chính với phụ nữ đang có chồng, 'vi phạm đạo đức lối sống'.

Trưởng phòng giáo dục quan hệ bất chính với vợ người

Trưởng phòng giáo dục quan hệ bất chính với vợ người

> Kỷ luật lãnh đạo Tổng Công ty Thủy sản VN
> Bắt cựu trưởng phòng điều tra hành vi cố ý làm trái

Sáng nay 9/9, ông Trần Đặng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Rạch Giá cho biết, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Kiên Giang đã có quyết định kỷ luật ông Trần Quốc Hùng, Thành ủy viên, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Rạch Giá với hình thức khai trừ ra khỏi Đảng.

Quyết định này được ông Cao Việt Xuân, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kiên Giang triển khai tại cuộc họp đột xuất của Ban Chấp hành Đảng bộ TP Rạch Giá vào ngày 6/9.

Ông Trần Quốc Hùng bị kỷ luật vì đã vi phạm đạo đức lối sống của người đảng viên, cấp ủy viên; vi phạm nghiêm trọng những điều đảng viên không được làm. Quan hệ bất chính với phụ nữ đang có chồng, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân, ảnh hưởng đến uy tín cá nhân và ngành giáo dục địa phương.

Cùng ngày, ông Nguyễn Anh Niên, Phó Chủ tịch Thường trực TP Rạch Giá cho biết, quyết định này sẽ được thi hành tại chi bộ giáo dục nơi ông Hùng sinh hoạt đảng vào ngày 10/9. Sau đó, hội đồng kỷ luật của TP Rạch Giá sẽ họp, thực hiện quy trình kỷ luật về phía chính quyền đối với ông Hùng.

Theo Việt Tiến
Nhân Dân

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá