Truy bắt 2 thanh niên trộm túi xách trong ôtô biển xanh

Công an tỉnh An Giang đã xác định 2 nghi phạm dàn cảnh rồi trộm túi xách trong ôtô biển xanh xảy ra ở bến phà Vàm Cống.

Thanh niên trực tiếp lấy túi xách (trái). Ảnh: Cắt từ clip
Thanh niên trực tiếp lấy túi xách (trái). Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 17/2, Công an TP Long Xuyên (tỉnh An Giang) đang truy xét Dương Chí Thông (36 tuổi, ngụ phường Mỹ Thạnh) và Nguyễn Trường Hận (27 tuổi, ngụ phường Mỹ Bình, TP Long Xuyên) vì có liên quan đến vụ dàn cảnh trộm túi xách trong ôtô xảy ra tại bến phà Vàm Cống.

Trước đó, ngày 12/2 (mùng 4 Tết) trên mạng xã hội có clip ghi lại cảnh nhóm bán hàng rong dàn cảnh, trộm túi xách bên trong có 10 triệu đồng.

Khi ôtô biển xanh 65E đang chờ qua phà thì có nhóm người bán hàng rong đến chèo kéo, đánh lạc hướng tài xế. Lúc này, một thanh niên đứng bên phải mở cửa ôtô trộm túi xách, rồi để dưới xấp bánh tráng. Sau đó, một người chạy xe máy tới nhận túi xách rồi tẩu thoát.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an phường Mỹ Thạnh đã kiểm tra, nhận dạng thanh niên mở cửa xe và người chạy xe máy nhận túi xách là Dương Chí Thông và Nguyễn Trường Hận. Lực lượng công an tiến hành truy bắt, nhưng 2 nghi phạm đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Cơ quan công an đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với 2 thanh niên trên và gởi hình ảnh nhận dạng cho Công an TP Cần Thơ và Công an tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng