Tiền Giang

Truy bắt kẻ dùng kéo đâm chết người ở quán karaoke

TPO - Khi đang thanh toán tiền sau khi hát karaoke, anh Nguyễn Ngọc Thái bị hai thanh niên đến gây sự rồi bất ngờ bị một thanh niên vung kéo đâm chết.

Đối tượng Huỳnh Ngọc Định tại cơ quan Công an.
Đối tượng Huỳnh Ngọc Định tại cơ quan Công an.

Sáng ngày 25/2, công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết,  theo kết quả điều tra ban đầu vào khoảng 22 giờ 30 phút ngày 23/2, một nhóm thanh niên gồm 6 người đến hát karaoke ở quán karaoke Việt Nam (tọa lạc tại xã Trung An, TP.Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).  

Sau khi hát xong, anh Nguyễn Ngọc Thái (SN 1989, xã Long Hưng, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang) cùng người bạn từ trong phòng karaoke bước ra ngoài để thanh toán tiền, lúc này, anh Thái cùng người bạn có nói chuyện lớn tiếng. 

Cùng lúc có hai thanh niên đang ngồi chờ bên ngoài phòng hát đến gây sự với nhóm của anh Thái. Khi đôi bên đang có lời qua tiếng lại thì bất ngờ một trong hai thanh niên này dùng kéo đâm vào người anh Thái, vết đâm trúng cổ làm Thái ngã gục. Anh Thái được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Qua khám nghiệm hiện trường và khám nghiệm tử thi, công an TP. Mỹ Tho tiếp tục phối hợp Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) điều tra truy bắt hung thủ. 

Qua truy xét nhanh, công an TP.Mỹ Tho đã xác định được đối tượng gây án nên tiếp tục phối hợp công an xã Trung An vận động các đối tượng ra đầu thú. Đến tối ngày 24/2, 1 đối tượng tên Huỳnh Ngọc Định (SN 1997, ngụ ấp 3, xã Trung An, TP.Mỹ Tho đã đến công an xã Trung An để đầu thú.

Đại tá Đoàn Văn Thanh trưởng công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang cho biết, bước đầu đối tượng Định khai nhận thanh niên đi chung chính là người trực tiếp cầm kéo đâm anh Thái. Thanh niên đó tên Phụng (chưa rõ địa chỉ). Riêng hung khí sau khi gây án thì Phụng vứt xuống mương nước ven đường.

Hiện công an TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang phối hợp với phòng PC45 tiếp tục truy bắt đối tượng tên Phụng và truy tìm hung khí để điều tra xử lý theo qui định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá