Truy bắt nhóm côn đồ chém người ngay trên phố

Vì có mâu thuẫn từ cái “nhìn đểu”, nhóm thanh niên đã mang theo hung khí truy sát đối thủ trên đường.

Nhóm nghi can dùng hung khí truy sát đối thủ ngay trên phố. Ảnh: Cắt từ clip
Nhóm nghi can dùng hung khí truy sát đối thủ ngay trên phố. Ảnh: Cắt từ clip

Ngày 30/10, Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) đã xác định và đang truy bắt nhóm nghi can gây vụ chém người ngay trên phố gây hoang mang cho người dân.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn video clip dài gần 30 giây, ghi lại cảnh một nhóm thanh niên cầm theo mã tấu đang đuổi chém hai người khác trên đường Phạm Văn Thuận (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Hình ảnh ghi lại cho thấy hai thanh niên đi trên một chiếc xe máy bất ngờ bị một nhóm thanh niên bịt khẩu trang, mang theo hung khí truy đuổi đâm chém. Một người đã nhanh chân chạy thoát, người còn lại bị nhóm thanh niên dùng mã tấu chém như phim hành động.

Khi nạn nhân bỏ chạy, nhóm này còn đạp đổ một chiếc xe máy dựng bên đường.

Theo điều tra ban đầu, chiều 26/10, do có mâu thuẫn ghét nhau từ cái “nhìn đểu” nên nhóm thanh niên gồm H.K.Đ. (15 tuổi), Trần Nhật Duy (18 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, TP Biên Hòa), Trọng và 3 thanh niên (chưa rõ lai lịch) đi trên hai xe máy dùng dao tự chế đuổi theo anh Hoàng Văn Quân (20 tuổi) và Đặng Ngọc Viên (18 tuổi, cùng ngụ TP Biên Hòa) để chém.

Khi đuổi đến đường Phạm Văn Thuận (đoạn qua phường Tân Mai, TP Biên Hòa) thì nhóm này bắt kịp rồi dùng hung khí xông vào chém liên tiếp. Hai nạn nhân bị thương đã phải bỏ xe máy để chạy thoát thân. Hiện anh Viên bị chém ở tay đang được điều trị ở bệnh viện, còn Quân bị thương nhẹ.

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng