Truy đuổi nhóm thanh niên bắt cóc bé 19 tháng tuổi

TP - Bốn nam thanh niên chia thành hai nhóm giả làm người đi bán mũ, bạt... dạo để thực hiện bắt cóc một em bé mới 19 tháng tuổi tại xã Bình Giang (huyện Thăng Bình - Quảng Nam). Hai trong 4 đối tượng đã bị C.A xã bắt và giao cho C.A huyện Thăng Bình tiếp tục điều tra xử lý.

Truy đuổi nhóm thanh niên bắt cóc bé 19 tháng tuổi

Ông Nguyễn Văn Kiểm - Phó trưởng C.A xã Bình Giang kể lại, vụ việc xảy ra lúc 10 giờ sáng ngày 22-8, tại nhà chị Nguyễn Thị Xuân (tổ 21 thôn 3 xã Bình Giang). Lúc đó, 4 đối tượng chia thành 2 nhóm, một nhóm đứng chờ và một nhóm đi vào nhà chị Xuân để rao bán bạt, không thấy ai, chúng đã cả gan bắt cháu Nguyễn Trần Ngọc Nhi (19 tháng tuổi) chạy ra ngoài.

Chị Xuân ở nhà dưới phát hiện khi cháu Nhi khóc đã chạy lên và kêu ông nội cháu bé điện thoại cho C.A xã Bình Giang. Ngay lập tức, lực lượng C.A xã đã triển khai chốt tất cả các ngả đường và bắt được 2 đối tượng đi xe biển số 90 của tỉnh Tây Ninh. Hai đối tượng còn lại chạy thoát.

Truy đuổi nhóm thanh niên bắt cóc bé 19 tháng tuổi - ảnh 1 
Hai đối tượng Hường (phải) và Hoa (trái) tại trụ sở Công an huyện Thăng Bình. Ảnh: Pháp luật Việt Nam

Tại C.A xã, 2 đối tượng là Nguyễn Văn Hường (1972) và Trương Văn Hoa (1985) cùng trú tại huyện Gò Dầu - Tây Ninh. Các đối tượng thừa nhận đã cùng 2 tên khác từ Tây Ninh ra Đà Nẵng thuê nhà trọ rồi đi về các vùng quê, đội lốt bán dạo để bắt cóc trẻ em.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá