Truy lùng những kẻ bắt cóc cháu GĐ Sở Tài chính Hải Phòng

TP - CA Hải Phòng đang ráo riết truy tìm nhóm bắt cóc cháu của Giám đốc Sở Tài chính Hải Phòng là Nguyễn Thanh T (7 tuổi, học sinh lớp 2, trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, quận Hồng Bàng, Hải Phòng).

Trước đó, khoảng 7 giờ sáng 15/11, như thường lệ, cháu Nguyễn Thanh T. được anh họ là D. (21 tuổi) đưa từ nhà riêng ở xóm Hạ Lũng (phường Đằng Hải, quận Hải An, Hải Phòng) đến trường.

Khi anh D. vừa chở cháu T. bằng xe máy ra khỏi nhà một đoạn vài trăm mét, đến gần Siêu thị Big C, trên đường Lê Hồng Phong (thuộc địa bàn phường Đằng Hải, quận Hải An) thì bất ngờ bị 4 thanh niên đi trên hai xe máy ép vào lề đường rồi bế thốc cháu T. phóng vọt đi.

Trước khi bế cháu T. đi, bọn bắt cóc đã giả vờ gây sự rồi rút mất chìa khoá xe máy của anh D.

Người nhà cháu T. cho biết, hiện cơ quan CA đã vào cuộc truy tìm những kẻ bắt cóc táo tợn này và về phần gia đình đang bình tĩnh xem xét lại các mối quan hệ.

Bọn bắt cóc này dường như đã lên kế hoạch sẵn và khá chuyên nghiệp. Bởi, sau khi cháu T. bị bắt cóc khoảng 2 tiếng thì có một người là xe ôm đến nhà riêng cháu T. nói là có người thuê gửi lá thư riêng.

Khi bóc phong thư, gia đình cháu T. thấy một sim điện thoại di động mới tinh chưa sử dụng và một yêu cầu là gia đình cháu muốn liên lạc với bọn bắt cóc thì kích hoạt chiếc sim đó.

Được biết, bố cháu T. là Phó Trưởng phòng Tài chính quận Hải An, mẹ là bác sĩ và có bác ruột làm Giám đốc Sở Tài chính Hải Phòng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá