Truy nã nhóm côn đồ đánh chết người tại quán ăn đêm

TPO - Hôm nay, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội ra quyết định truy nã 2 đối tượng trong nhóm côn đồ đánh chết một nam thanh niên tại quán ăn đêm trên phố Trần Nhật Duật.

Ngày 21/4, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội đã ra quyết định truy nã đối với Trần Hồng Tú (SN 1994, ở quận Cầu Giấy) và Nguyễn Vũ Hội (SN 1992, ở quận Hoàn Kiếm); đồng thời bắt giữ Nguyễn Anh Tú (SN 1987, ở quận Hai Bà Trưng) về cùng hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Truy nã nhóm côn đồ đánh chết người tại quán ăn đêm - ảnh 1 Đối tượng Trần Hồng Tú; Nguyễn Vũ Hội và Nguyễn Anh Tú
Theo tài liệu của cơ quan điều tra, khoảng 0h30 ngày 23/3, anh Lê Mạnh Duy (SN 1987, trú ở quận Ba Đình) cùng với ba người bạn đến một quán ăn đêm ở phố Trần Nhật Duật (quận Hoàn Kiếm) và được bố trí ngồi ở tầng 2 của quán.

Vì thấy bàn bên cạnh có hơn chục thanh niên (cả nam, lẫn nữ) nói chuyên ồn ào, nên anh Duy và các bạn yêu cầu nhân viên chuyển bàn xuống tầng 1.

Ngay sau đó, nhóm thanh niên trên cũng đi xuống, 4 - 5 đối tượng trong nhóm đã dùng vỏ chai rượu, điếu cày xông vào đánh anh Duy và các bạn. Do bị đánh bất ngờ lại đang ngồi trong góc nên anh Duy không kịp chạy và bị các đối tượng đánh gục tại chỗ.

Sau khi nhóm côn đồ bỏ đi, anh Duy được đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu nhưng do thương tích quá nặng, anh Duy đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã huy động lực lượng đến hiện trường, tổ chức rà soát nhân chứng, truy xét theo dấu các đối tượng và đã chặn bắt được một đối tượng tham gia gây án đang trên đường bỏ trốn là Nguyễn Anh Tú. Đối tượng này có 2 tiền án về tội đánh bạc, hủy hoại tài sản.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Anh Tú khai do bực tức trước “thái độ” chuyển bàn của họ nhóm anh Duy nên…đánh !!! Qua khai thác, cảnh sát đã làm rõ 2 thêm đối tượng liên quan là Trần Hồng Tú và Nguyễn Vũ Hội.

CQĐT đề nghị nhân dân phát hiện 2 đối tượng này ẩn náu tại đâu, xin báo ngay cho cơ quan Công an gần nhất hoặc Đội điều tra Hình sự Công an quận Hoàn Kiếm theo số ĐT: 0949951881, 0983671991.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng