Truy sát kinh hoàng ở TPHCM

TP - Ngày 12-9, Thượng tá Nguyễn Văn Thuyền - Trưởng công an huyện Hóc Môn cho biết đang truy tìm hơn 10 đối tượng mang mã tấu, gậy xông vào tấn công cả nhà ông Nguyễn Văn Trí, chém 3 người trọng thương.

Ông Trí (81 tuổi, ngụ 62/5, tổ 6, hẻm Nguyễn Thái Học, ấp Trung Mỹ Tây, xã Trung Chánh, huyện Hóc Môn) kể:

Vào khoảng 22 giờ khuya 11- 9, ông Trí và 2 người con trai là Nguyễn Chí Cường (41 tuổi), Nguyễn Chí Tâm (39 tuổi) cùng cháu nội Nguyễn Chí Quốc (20 tuổi) đang ngủ thì bị đánh thức bởi tiếng đạp cửa. Trong tích tắc, hai người lạ mặt mang mã tấu, gậy...xông vào tấn công.

Thấy kẻ lạ tự nhiên xông vào nhà đánh cha mình, con và cháu ông Trí đuổi đánh hai kẻ lạ chạy ra ngoài. Nhưng 10 đối tượng khác nấp ở ngoài hẻm lao tới bao vây cả nhà ông, chém vào đầu anh Tâm.

Nhưng khi gia đình chuẩn bị đưa anh Tâm ra xe đi cấp cứu thì nhóm người kia quay lại cầm mã tấu vây kín rồi dùng gạch ném loạn xạ khắp phòng khám, khiến các bệnh nhân đang điều trị hoảng loạn.

Ông Trí cho hay không biết nguyên nhân chỉ nhớ trước đó một tháng cháu nội của ông là Nguyễn Chí Linh (22 tuổi) đến thăm ông, thấy một thanh niên nẹt pô ầm ĩ trong hẻm nên nhắc nhở.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá