Truy sát kinh hoàng vì mâu thuẫn trong chia đất

TPO - Do mâu thuẫn đất đai Biên đã dùng dao truy sát, chém anh vợ đến chết. Nghe chị dâu kêu cứu, đối tượng này lao tới bóp cổ và chém liên tiếp khiến nạn nhân gục tại chỗ.

Truy sát kinh hoàng vì mâu thuẫn trong chia đất

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng: Nguyễn Xuân Biên, SN 1966 và Hoàng Văn Quý, SN 1968 đều ở xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia vì phạm tội giết người.

Theo kết quả điều tra ban đầu của cơ quan công an: Do mâu thuẫn trong việc phân chia đất đai với ông Lê Thế Tụy (SN 1941; là anh vợ của Nguyễn Xuân Biên) nên Biên đem lòng thù tức và nhờ Hoàng Xuân Quý theo dõi ông Tụy.

Chiều ngày 2-3-2013, sau khi được Quý báo tin ông Tụy mới từ miền Nam về thăm gia đình và ở nhà mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Thứ ở thôn Phú Quang, xã Nguyên Bình, huyện Tĩnh Gia, Biên đã đón xe khách đi từ Hà Nội về và mang theo 3 con dao, rồi hẹn Quý ra thị trấn Còng, huyện Tĩnh Gia đón để bàn bạc, thống nhất cách giết chết ông Tụy. Khi đi, Quý mang theo một cây sắt dài.

Lúc 0 giờ 30 phút ngày 3-3, Biên và Quý đã trèo tường vào nhà bà Thứ. Thấy tiếng động, ông Tụy ra mở cửa thì bị Biên dùng dao chém nhiều nhát vào đầu, vào mặt và tên Quý dùng gậy sắt vụt liên tiếp vào người.

Ông Tụy bỏ chạy vào buồng trong nhà vẫn bị 2 đối tượng này đuổi chém và đánh cho đến chết. Bà Thứ tỉnh dậy hô la thì bị tên Biên bóp cổ, chém trọng thương phải đi cấp cứu.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng