Truy sát nạn nhân đến tận cổng bệnh viện

TPO - Khi nhóm người đưa P đi cấp cứu vừa đến cổng bệnh viện thì bị một nhóm thanh niên khác đuổi kịp và tấn công, buộc bảo vệ bệnh viện phải đóng cổng ngăn nhóm côn đồ.

Rạng sáng 16-10, hai ê-kíp mổ thuộc khoa Ngoại ung bướu - tổng quát và khoa Ngoại lồng ngực - mạch máu của Bệnh viện Q.Thủ Đức (TP.HCM) tiến hành ca phẫu thuật cấp cứu T.V.P (22 tuổi, ngụ P.Linh Đông, Q.Thủ Đức), bị đâm nguy kịch tính mạng, phải truyền máu, tiểu cầu, huyết tương đông lạnh tổng cộng đến gần 30 đơn vị (mỗi đơn vị 250 ml).

P. được đưa vào viện lúc 0 giờ, trong tình trạng sốc, mạch, huyết áp không đo được do bị thủng phổi, thủng gan, thủng cơ hoành, mất gần hết máu... bởi nhát đâm ở hông sườn bên phải. Sau khi hồi sức, nâng huyết áp, bệnh viện huy động hai ê-kíp mổ khẩn, cứu sống được P. Đến cuối ngày hôm qua, P. còn đang được theo dõi sát tình trạng sức khỏe.

Đáng lưu ý, khi nhóm người đưa P. đi cấp cứu vừa đến cổng bệnh viện thì bị một nhóm thanh niên khác đuổi kịp và tấn công, buộc bảo vệ bệnh viện phải đóng cổng ngăn nhóm côn đồ.

Theo Thanh Tùng
Thanh Niên

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
Kỷ lục đồng diễn Vovinam lớn nhất Việt Nam
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá