Truy tìm băng cướp tài sản trong các cửa hàng tiện ích

TPO - Sau khi cướp tài sản ở các cửa hàng tiện ích trên địa bàn TPHCM, các đối tượng đã bỏ trốn. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM vào cuộc truy tìm.

Ngày 6/6, Công an TPHCM cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM phát đi thông báo truy tìm các đối tượng trong băng nhóm cướp tài sản ở các cửa hàng tiện ích trên địa bàn.

Công an TPHCM cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đang điều tra vụ án "Cướp tài sản" do Nguyễn Hoàng Phong Thiện và đồng bọn gây ra ở các cửa hàng tiện ích trên địa bàn. Băng nhóm này gây án trong thời gian từ tháng 5/2018 đến tháng 6/2018.

Trong vụ án có các đối tượng Chiến, Hòa, Sang (không rõ lai lịch và địa chỉ) đã bỏ trốn. Đối tượng Chiến (Su Bin) khoảng 17-18 tuổi, da trắng, ốm, cao khoảng 1,7m, có xăm hình ở tay, chân nhưng không rõ hình.

Đối tượng Sang (Bò Kho) khoảng 14-15 tuổi nhưng mặt già khoảng 17-18 tuổi, cao khoảng 1,7m, to con, da trắng, môi dày thâm đen, giọng nói giống người miền Trung, có xăm hình con cá chép phía sau lưng; đối tượng Hòa khoảng 19 tuổi, cao khoảng 1,6m, da ngăm đen, hai vai to ngang, mũi tẹt, môi dày hơi thâm, nói giọng miền Nam.

Nếu người dân phát hiện các đối tượng Chiến, Hòa, Sang ở đâu thì thông báo đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM.

Thời gian qua, Tiền Phong cũng nhiều lần phản ánh trên TPHCM có hơn 1.200 cửa hàng tiện ích 24 giờ trên khắp các tuyến đường. Phần lớn các cửa hàng này không có bảo vệ trông coi bên ngoài, bên trong chỉ có 2 - 3 nhân viên bán hàng vào ca đêm.

Trước thực trạng nhiều cửa hàng tiện ích 24 giờ trên địa bàn TPHCM trở thành “mồi ngon” của tội phạm. Công an TPHCM cũng đã chỉ đạo các lực lượng quyết liệt vào cuộc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng