Truy tìm chiếc ô tô 4 chỗ nghi bị trộm khi đỗ trên vỉa hè

TPO - Một người dân vừa đến trình báo cơ quan công an thành phố Thái Bình về việc bị mất một chiếc xe ô tô 4 chỗ khi đậu xe qua đêm ở vỉa hè trong thành phố này.

Chiếc ô tô vừa bị mất trộm tại thành phố Thái Bình - Ảnh do chủ xe cung cáp
Chiếc ô tô vừa bị mất trộm tại thành phố Thái Bình - Ảnh do chủ xe cung cáp

Ngày 10/7, trung tá Cao Giang Nam, Phó Trưởng Công an thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình xác nhận, cơ quan này đã nhận được đơn trình báo về việc mất trộm một xe ô tô 4 chỗ tại đường Phan Bá Vành, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình.

Trong đơn trình báo gửi cơ quan công an, người bị mất xe là anh Đặng Văn Vũ (33 tuổi, trú tại thôn Khoát, xã Đông Lỗ, huyện Hiệp Hoà, tỉnh Bắc Giang) nêu rõ:

"Tôi bị mất chiếc ô tô COROLLA ALTIS 1.8 đời 2004 màu xanh đen có BKS: 30A - 688.00 khi để trên vỉa hè tại khu vực đầu đường Phan Bá Vành, thuộc phường Quang Trung, thành phố Thái Bình..".

Theo chủ của chiếc xe ô tô 4 chỗ vừa bị mất trộm, thời gian xe bị lấy mất có thể vào khoảng thời gian từ 2 giờ đến 3 giờ đêm ngày mùng 7, rạng sáng ngày mùng 8/7".

Ngay sau khi nhận được tin trình báo, Công an thành phố Thái Bình đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm chiếc xe bị mất cũng như thủ phạm trộm xe.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá