Truy tìm kẻ giết người phụ nữ, phi tang dưới mương nước

TPO - Thấy nạn nhân nhiều ngày không ra khỏi nhà, người dân sang tìm thì tá hỏa phát hiện người đã tử vong dưới mương nước sau nhà.

Ngày 30/11, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, hiện đang khẩn trương điều tra một vụ án mạng xảy ra trên địa bàn huyện Cầu Kè. Nạn nhân tử vong trong tình trạng bị trói 2 chân và dìm dưới mương nước. Theo công an nhận định, có thể đây là một vụ án mạng nghiêm trọng.

Vụ việc được phát giác vào ngày 29/11, nạn nhân là bà Cao Thanh Tuyết (49 tuổi, ngụ xã An Phú Tân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh). Do thấy nhiều ngày bà Tuyến không ra khỏi nhà nên người hàng xóm đã sang tìm. Khi vào nhà người này tá hỏa phát hiện có nhiều vết máu nên lần theo dấu tích này và thấy bà Tuyết đã tử vong dưới mương nước sau nhà nên lập tức trình báo cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, Công an huyện Cầu Kè nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tra vụ việc, xác định nạn nhân chết trong tình trạng hai chân bị trói bằng dây nylon và dìm xuống nước bởi 5 thanh tre. Tử thi đang trong giai đoạn phân hủy nặng.

Qua đó nhận định, đây là một vụ án mạng nghiêm trọng nên phối hợp các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng