Truy tìm nghi can dâm ô bé 8 tuổi ở trường học

Công an huyện Chương Mỹ (Hà Nội) xác nhận đang điều tra theo đơn tố cáo của một gia đình về con gái 8 tuổi bị xâm hại tình dục tại trường tiểu học trên địa bàn.

Tường bao thấp của khu vực tiểu tiện
Tường bao thấp của khu vực tiểu tiện

"Bé cho biết bị một người có hành vi dâm ô, chứ không phải là 4 "yêu râu xanh" như đồn thổi", lãnh đạo công an huyện nói và cho hay đang truy tìm người tình nghi.

Theo tường trình của cô giáo chủ nhiệm, khoảng 14h ngày 7/12, bé gái 8 tuổi sau khi đi vệ sinh về lớp đã khóc, thái độ hoảng sợ. Cô gạn hỏi bé nói không phải bị đánh và chỉ xuống vùng kín có vết đỏ. Nghĩ bé bị kinh nguyệt, cô chủ nhiệm gọi phụ huynh tới đón về chứ không đưa tới phòng y tế thăm khám như các trường hợp bị ốm, sốt… khác.

Chiều cùng ngày, phụ huynh phản hồi với nhà trường bé gái bị chảy máu vùng kín không phải do sinh lý, nghi bị xâm hại tình dục. Sự việc được hiệu trưởng trực tiếp gọi điện báo công an xã và phòng giáo dục huyện.

Theo kết quả giám định, bé bị xây xước bên ngoài, rách tầng sinh môn. Đây có thể là nguyên nhân khiến chảy máu. "Hiện phụ huynh vẫn chưa cho con đến trường vì lo ngại sẽ bị kẻ xấu làm hại tiếp”, vị hiệu trưởng cho biết.

Truy tìm nghi can dâm ô bé 8 tuổi ở trường học - ảnh 1 Khu vệ sinh của trường tiểu học ở huyện Chương Mỹ.
Khu nhà vệ sinh của tiểu học có tường bao khá thấp. Trước khi sự việc xảy ra, trường đã đề xuất xã, huyện cho xây lại để an toàn với học sinh hơn.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng