Truy tìm tung tích xác thanh niên bị bọc trong chăn

TPO - Công an Hà Nội đang tích cực phát đi thông tin truy tìm tung tích một thanh niên đang trong thời kỳ phân hủy được bọc chặt trong chăn tại một bãi hoang gần trụ sở Công an huyện Từ Liêm.

Vụ  việc thu hút sự chú ý của nhiều người dân cạnh hiện trường.
Vụ việc thu hút sự chú ý của nhiều người dân cạnh hiện trường.
Ngày 12/2, một cán bộ điều tra phòng PC45 Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị này đang tích cực phối hợp với Công an huyện Từ Liêm và công an các địa phương điều tra, truy tìm tung tích một thanh niên được phát hiện chết trong trạng thái đang phân huỷ ở một bãi hoang thuộc thôn Phú Mỹ, xã Mỹ Đình, huyện Từ Liêm (cách trụ sở Công an huyện Từ Liêm khoảng 300 mét).

Cụ thể, thi thể nam thanh niên trên được phát hiện bởi một số người dân sống gần hiện trường vào chiều 10/2, trong tình trạng được quấn chặt trong chăn, bốc mùi hôi thối, phân huỷ mạnh. Nạn nhân khoảng 30 tuổi, trên người không có giấy tờ tùy thân.

Ngay sau đó, Công an huyện Từ Liêm phối hợp với Công an TP.Hà Nội tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ.

Theo một cán bộ điều tra, do nạn nhân không có giấy tờ tuỳ thân, thi thể lại đang phân huỷ mạnh nên việc điều tra gặp rất nhiều khó khăn, chưa thể khẳng định đây là một vụ giết người vứt xác phi tang.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá