Truy tố 2 'má mì' trong đường dây 'sex tour' xuyên Việt

VKSND Tối cao vừa ủy quyền cho VKSND TP Hạ Long Quảng Ninh thực hành quyền công tố, truy tố 2 bị can Trần Đức Thùy Liên (SN 1985 trú tại TP.HCM) và Đoàn Thị Ngọc Minh (SN 1990, trú tại TP.HCM) về tội Môi giới mại dâm.

Trần Đức Thùy Liên
Trần Đức Thùy Liên
Đây là đường dây môi giới mại dâm với giá “khủng”, bị Bộ Công an triệt phá vào cuối tháng 5/2015. 
Theo truy tố, Trần Đức Thùy Liên có quen biết với Việt kiều Mỹ tên Q. Khoảng giữa tháng 5/2015, khi về Việt Nam, Q. gọi điện thoại nhờ Liên tìm gái bán dâm để tiếp khách là đối tác làm ăn ở thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. 
Được Q. cho số điện thoại, một “đại gia” ở Hà Nội cũng gọi điện nhờ Liên “điều” cho 2 gái bán dâm.
Sau khi đồng ý, Liên gọi điện thoại cho Đoàn Thị Ngọc Minh, bảo Minh tìm 2 gái bán dâm ở TP.HCM đi bán dâm tại Quảng Ninh, với giá 1.000USD/ngày/gái bán dâm.
Được hưởng 500 USD tiền môi giới, Minh đã tìm được 1 gái bán dâm tên L. (SN 1993), trong khi Liên cũng tìm được 1 gái bán dâm tên T. (SN 1986) theo yêu cầu của khách. 
Sau khi tìm được người bán dâm, Liên điện thoại báo cho vị “đại gia” giá bán dâm sẽ là 7.000USD/2 ngày.

Vào 17g ngày 25/5/2015, khi hai cô gái (một cô từng đoạt danh hịệu Á khôi tại cuộc thi sắc đẹp) đang bán dâm cho khách tại khách sạn ở Quảng Ninh thì bị cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C45) kiểm tra phát hiện và bắt quả tang.

Ngày 27/5/2015, C45 bắt và khám xét khẩn cấp Đoàn Thị Ngọc Minh tại phường 7, quận 5, TP.HCM. 

Trần Đức Thùy Liên và Đoàn Ngọc Minh bị xác định là kẻ cầm đầu trong đường dây môi giới gái mại dâm cao cấp, chuyên tổ chức “sex tour” cho các “đại gia”.

Khách mua dâm đã lên internet "chấm" một cô người mẫu ở TP.HCM rồi gửi hình ảnh để “má mì” phát giá. Hai đại gia chấp nhận mức giá 14.000 USD để có hai ngày vui vẻ với một người mẫu ở TP.HCM. 

Tuy nhiên, do cô người mẫu kia không thể "bay tour" được nên Liên đã nhờ Đoàn Ngọc Minh tìm hộ một chân dài không tên tuổi khác, có ngoại hình giống cô người mẫu mà đại gia yêu cầu để trá hàng.

Hai đại gia đã không hề thắc mắc và sẵn sàng chi 14.000 USD để được vui vẻ với cô gái không có tên tuổi trong giới showbiz.

Vụ án sẽ sớm đuợc đưa ra xét xử trong thời gian tới.

Theo Vietnamnet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng