Tú bà “bật đèn xanh” cho tiếp viên bán dâm câu khách

TPO - Để hút khách vào quán, bà chủ đồng ý cho quản lí đứng ra tổ chức, điều tiếp viên bán dâm tại nhà hàng với giá 1 triệu đồng/lượt.

Nghi can Nguyễn Thị Thanh Hồng. Ảnh CA cung cấp.
Nghi can Nguyễn Thị Thanh Hồng. Ảnh CA cung cấp.
Sau một thời gian theo dõi, khoảng 20h45 tối 9/12, công an đã ập vào nhà hàng 239 (đường Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, TP.HCM) kiểm tra hành chính, phát hiện 2 cặp nam nữ đang mua bán dâm nên đã lập biên bản quả tang. Theo đó, công an tạm giữ hai nghi can Nguyễn Thị Thanh Hồng (SN 1972, ngụ quận 8, TP.HCM) và Nguyễn Thị Phước (tự Ngọc, SN 1975) và mời 30 đối tượng có liên quan về làm rõ vụ việc.

Theo cơ quan điều tra, tối 9/12, nhà hàng 239 có 3 khách nam đến uống bia, hát karaoke. Sau khi uống hết 1 thùng bia thì 3 vị khách này có nhu cầu “vui vẻ” với các tiếp viên. Phước đã bố trí 1 phòng riêng biệt trên tầng 3 của nhà hàng để 3 vị khách này lần lượt lên “vui vẻ” với tiếp viên. Đúng lúc này, công an ập vào bắt quả tang. 

Qua điều tra, công an phát hiện nhà hàng do này do vợ chồng Hồng hùn vốn với một người tên H. để kinh doanh. Nhà hàng thiết kế gồm 6 phòng karaoke, 1 phòng dành riêng cho nữ tiếp viên bán dâm với khách, kinh doanh karaoke không phép.
Tú bà “bật đèn xanh” cho tiếp viên bán dâm câu khách - ảnh 1 Nghi can Nguyễn Thị Phước. Ảnh CA cung cấp. 

Tại cơ quan điều tra, Phước khai nhận vừa về làm quản lí được hơn 1 tháng nay, được sự đồng ý của Hồng, Phước cho phép nữ tiếp viên bán dâm tại chỗ với khách. Mỗi lần từ 700 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Phước lấy 200 ngàn đồng từ tiền bán dâm của tiếp viên. Nếu là khách quen của Phước thì các tiếp viên phải đưa 300 ngàn đồng.

Theo quy định của nhà hàng, nếu khách muốn được “vui vẻ” thì phải uống hết 1 thùng bia và Phước đồng ý thì các nữ tiếp viên mới được phục vụ khách. Tại nhà hàng có khoảng 16 nữ tiếp viên sẵn sàng phục vụ khách tới bến. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá