'Tú bà' mang thai chứa dâm trong nhà trọ

Vợ được giao quản lý ổ mại dâm giá rẻ, còn chồng thuê nhân viên, trang bị hung khí sẵn sàng đe dọa, đánh khách nếu họ có ý định bùng tiền sau “mây mưa”.

Nhóm 4 người đang bị tạm giữ để điều tra
Nhóm 4 người đang bị tạm giữ để điều tra

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) đã triệt xóa ổ mại dâm trá hình tại nhà trọ Kỳ Duyên (ở phường Kiến Hưng). 4 người đã bị tạm giữ để điều tra hành vi Chứa mại dâm.

Chủ cơ sở lưu trú là Nguyễn Phương Huyền (17 tuổi, ở huyện Thanh Trì, Hà Nội) - đồng phạm trong vụ án được cho tại ngoại vì mang thai.

Theo hồ sơ vụ án, tối 17/12, Công an quận Hà Đông phát hiện tại nhà trọ Kỳ Duyên có 2 đôi nam nữ lén mua bán dâm. Các cô gái khai là người thuê phòng ở đây, đồng thời sử dụng nơi trọ làm bãi đáp "mây mưa" khi có khách.

Qua kiểm tra, nhà chức trách phát hiện thêm 5 cô gái trẻ khác, quê chủ yếu ở các tỉnh miền núi cũng đang lưu trú tại đây. Tất cả họ đều không ký hợp đồng thuê nhà theo quy định.

Cơ quan công an xác định, chủ phòng trọ Nguyễn Phương Huyền đã thỏa thuận, bật đèn xanh cho một số cô gái thuê phòng tổ chức bán dâm tại chỗ.

Mỗi lần "đi khách", gái bán dâm thu 200.000 đồng/lượt. Số tiền này họ sẽ ăn chia với Huyền theo tỷ lệ 50/50. Để thuận tiện cho việc điều hành, chấm công, chủ quán trọ cho lắp hệ thống camera giám sát, qua đó kiểm tra được số lượng khách ra vào thư giãn.

Trong vụ án này, cảnh sát xác định chồng của Huyền cũng liên quan đến hoạt động chứa mại dâm. Người đàn ông này thuê nhân viên về trông giữ quán, trang bị hung khí cho nhóm này để khi cần sẽ đe dọa, hành hung khách nếu có ý định bùng tiền sau mây mưa.

Theo Việt Đức

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá