Từ chối kết hôn, bị người yêu cắt cổ

Yêu nhau đã được 3 năm nhưng sau khi cầu hôn bất thành, Tấn đã nhẫn tâm rút dao đâm người yêu hàng chục nhát. Thấy người yêu còn gượng dậy kêu cứu, Tấn kết thúc bằng một nhát dao cắt cổ chí mạng.

Từ chối kết hôn, bị người yêu cắt cổ

Từ chối kết hôn, bị người yêu cắt cổ

Đối tượng khai báo tại cơ quan điều tra
Đối tượng Trần Minh Tấn khai báo tại cơ quan điều tra.

Đêm 21-2-2012, ông Trần Minh Lợi, SN 1973, trú tại xã Quốc Tuấn, huyện Nam Sách, Hải Dương bàng hoàng khi phát hiện thấy một cô gái trẻ nằm sõng xoài dưới nền nhà, trên người có nhiều vết thương. Ông Lợi vội vàng hô hoán người dân định đưa cô gái trẻ đi cấp cứu, tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong.

Ngay khi nhận được tin báo Vào thời điểm nhận được tin báo, Công an xã Quốc Tuấn đã có mặt ngay sau đó để bảo vệ hiện trường vụ việc. Tại nơi xảy ra vụ án, chị Thu bị kẻ thủ ác đâm nhiều nhát dao, trên người, cổ và vùng ngực có nhiều vết thương chí mạng.

Căn nhà nơi nạn nhân tử vong được xác định là của chị Nguyễn Thị Tám (SN 1969) nhưng chị này không có mặt ở nhà do đi làm ở Hà Nội. Trông coi căn nhà là con trai của chị Tám và cũng là người yêu của nạn nhân Trần Minh Tấn (SN 1991). Tuy nhiên, thanh niên này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Nạn nhân được xác định là Nguyễn Thị Thu, SN 1993, trú tại xã Hợp Tiến, huyện Nam Sách, Hải Dương. Khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân đã bị 12 vết thương trên khắp cơ thể, trong đó có một vết cắt dài trên cổ. Đến rạng sáng 22-2-2012, biết không thể trốn thoát, Tấn đã đến cơ quan công an huyện Nam Sách đầu thú.

Theo thông tin từ Công an huyện Nam Sách - Hải Dương, đối tượng Trần Minh Tấn (SN 1991), trú tại thôn Trực Trì, xã Quốc Tuấn, Nam Sách khai nhận: tối 21-2, Tấn đưa người yêu là chị Nguyễn Thị Thu (SN 1993), trú tại thôn Tè - Hợp Tiến - Nam Sách đi chơi. Sau khi bàn chuyện tương lai, Tấn đặt vấn đề về hôn nhân và ngỏ lời câu hôn chị Thu Tuy nhiên, chị Thu đã từ chối lời cầu hôn của Tấn với lý do muốn suy nghĩ thêm một thời gian.

Nghe thấy vậy, máu điên nổi lên, Tấn rút dao mang sẵn trong người đâm hơn 10 nhát vào phần ngực, bụng chị ThuThấy người yêu còn gượng dậy kêu cứu, Tấn ghìm nạn nhân, dùng dao cắt cổ chị T. một nhát chí mạng khiến nạn nhân gục ngay tại chỗ.

Ra tay giết người yêu xong, Tấn gọi điện cho người thân nói dối là đang bị một nhóm thanh niên vây đánh tại nhà. Khi người thân đến nhà Tấn phát hiện chị T. trọng thương định mang đi cấp cứu nhưng phát hiện nạn nhân đã chết nên gọi điện báo công an. Lúc này, Tấn đi taxi đến xã Ái Quốc - TP Hải Dương kể lại chuyện vừa ra tay giết chết bạn gái với một người bạn và được bạn khuyên ra đầu thú tại Công an huyện Nam Sách.

Bước đầu Tấn khai nhận lý do sát hại bạn gái vì chị Thu đã vài lần tỏ ý xúc phạm về chuyện bố mẹ Tấn ly dị. Hơn nữa, Tuấn viện cớ thời gian gần đây, tình cảm của chị Thu với Tấn có dấu hiệu phai nhạt nên Tấn ghen tức.

Được biết, chị Thu đang là công nhân Công ty May quốc tế Phú Nguyên (Nam Sách), còn Tấn là phụ xe tuyến Bắc Nam. Sự việc đang được cơ quan CSĐT Công an TP Hải Dương điều tra làm rõ.

Thanh Sơn
(Tổng hợp)

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá