Từ chối yêu, nữ công nhân bị đâm xuyên tim

Khi bị nữ công nhân từ chối nhận lời yêu, Tú rút dao đâm xuyên tim cô gái rồi tự tử nhưng bất thành. Hiện công an đã tạm giam Tú để điều tra hành vi giết người.

Từ chối yêu, nữ công nhân bị đâm xuyên tim

Hôm nay, Công an tỉnh Nghệ An khởi tố bị can, tạm giam 4 tháng Trần Anh Tú (18 tuổi, trú xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) để điều tra hành vi giết người. Nghi can Tú đang điều trị vết thương tại Bệnh viện Đa khoa Nghệ An trong sự canh phòng nghiêm ngặt của cảnh sát.

Ông Long đau xót kể lại vụ việc kinh hoàng xảy ra tại gia đình mình đêm 25/12
Ông Long đau xót kể lại vụ việc kinh hoàng xảy ra tại gia đình mình đêm 25/12.

Theo cơ quan điều tra, đêm 25/12 Tú cùng hai thanh niên tới nhà chị Trần Thị Quỳnh (18 tuổi, trú xã Tràng Sơn, huyện Đô Lương). Khi hai bạn ra về, Tú ngồi lại tâm sự riêng với cô gái. Trong lúc trò chuyện, bất ngờ Tú rút dao đâm xuyên tim Quỳnh. Rút dao ra, Tú cầm đâm tiếp vào bụng để tự vẫn.

Trao đổi với PV, thượng tá Phạm Hoài Nam (Phó trưởng Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội) cho biết, Tú đâm trúng ruột non của anh ta. "Tú khai đâm Quỳnh do tỏ tình nhưng bị từ chối. Con dao gây án dài chừng 25cm", ông Nam nói.

Ông Trần Văn Long (42 tuổi, bố của Quỳnh) cho biết, từ hơn một năm trước Tú thường xuyên qua lại tìm hiểu Quỳnh. Dù bị khước từ tình cảm, Tú vẫn đeo bám. Như thường lệ đêm 25/12 Tú đến nhà tán tỉnh con gái ông.

"Chừng 20h, tôi đang ngồi ở nhà trong xem tivi thì nghe tiếng kêu thảng thốt của con gái. Chạy ra thấy Quỳnh nằm trên vũng máu, thằng Tú ở bên cạnh", ông kể. Quỳnh là con gái đầu của ông, đang đi làm công nhân may giúp bố mẹ nuôi 3 em ăn học.

Tại bệnh viện, mẹ Tú đau khổ nói về đứa con trai độc nhất: "Biết nó có tình cảm với Quỳnh, tôi khuyên không nên làm vậy vì giữa hai gia đình có quan hệ họ hàng xa nhưng nó không chịu. Và rồi ai ngờ nó lại gây tội tày trời này".

Người mẹ 55 tuổi cho biết Tú thiếu cha từ khi mới lọt lòng. Gần hai tháng trước, Tú và bạn khi đi xe máy bị gặp nạn. Bạn tử vong, Tú từ đó như người mất hồn và có nhiều biểu hiện tiêu cực.

Theo VnExpress

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá