Từ clip sex phát hiện vụ án giao cấu với trẻ em

Thời gian gần đây, một "clip sex" có độ dài khoảng 30 phút, trong đó nhân vật được xác định là nữ sinh trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc bị tung lên mạng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Từ clip sex phát hiện vụ án giao cấu với trẻ em

Từ clip sex phát hiện vụ án giao cấu với trẻ em

Thời gian gần đây, một "clip sex" có độ dài khoảng 30 phút, trong đó nhân vật được xác định là nữ sinh trường THPT Ngô Gia Tự, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc bị tung lên mạng thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Một học sinh sử dụng điện thoại di động xem “clip sex” này trong giờ học bị giáo viên của trường THPT Ngô Gia Tự thu giữ. Nhân vật chính trong đoạn "clip sex" trên được xác định là của em Nguyễn Thị A, SN 1996 là học sinh của trường này cùng với bạn trai của mình.

Một số học sinh của trường cho biết, nhiều học sinh đã tải về máy điện thoại di động của mình. Nguyễn Thị A là một học sinh bình thường, không có biểu hiện ăn chơi hay đua đòi, dù gia đình nữ sinh này thuộc dạng có điều kiện.

Cô giáo chủ nhiệm của nữ sinh Nguyễn Thị A cho biết: "Chiều ngày 18-2, mẹ của học sinh này gọi điện cho cô xin cho em Nguyễn Thị A nghỉ học buổi hôm đó. Chúng tôi không thấy em A có biểu hiện gì bất thường trước đó”.

Chiều 18-2, CA huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Chí, SN 1991, trú tại thôn Đoàn Kết, xã Xuân Lôi, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc về hành vi giao cấu với trẻ em. Chí cũng được xác định là nhân vật trong đoạn "clip sex" trên.

Thông tin ban đầu thu nhận được, đối tượng Phạm Văn Chí là người yêu của nữ sinh Nguyễn Thị A. Thời gian gần đây, Chí có làm thêm nghề sửa chữa điện thoại tại thị trấn Lập Thạch. Đoạn "clip sex" được quay vào khoảng tháng 6-2011, khi Phạm Văn Chí đưa nữ sinh này đi chơi rồi đưa về nhà mình, sau đó đã có hành vi giao cấu với nạn nhân.

Chí quay lại quá trình “thân mật” bằng điện thoại di động nhưng lại làm mất chiếc điện thoại có đoạn video clip trong thẻ nhớ, sau đó đoạn video này đã bị phát tán lên mạng. Nhiều học sinh trường THPT Ngô Gia Tự đã có trong tay đoạn clip này?.

Trước khi bắt đối tượng, CA huyện Lập Thạch tiếp nhận đơn của gia đình cháu Nguyễn Thị A tố cáo Phạm Văn Chí có hành vi giao cấu với trẻ em, vì A chưa đủ 16 tuổi.

Khi PV đến tìm hiểu thông tin thì gia đình nữ sinh này cho biết đã rút đơn tố cáo đối với Phạm Văn Chí bởi hai bên gia đình đã "dàn xếp" với nhau vì "hai đứa nó yêu nhau thật lòng". Ông Nguyễn Cao Tr là bố của nữ sinh Nguyễn Thị A cho biết: "Chúng tôi rút đơn vì biết hai đứa nó yêu nhau và sự việc đã được giải quyết bởi gia đình bên kia đã sang nói chuyện, hai gia đình xác định cho hai đứa đến với nhau". Ông Tr cũng cho biết thêm, ông sẽ chịu mọi trách nhiệm về sự việc đã xảy ra với con gái của mình.

Về phần gia đình Phạm Văn Chí, ông Phạm Văn Đại, SN 1970 là bố của Chí cho hay: "Chúng nó yêu nhau lén lút nên cả hai bên gia đình đều không biết. Nếu biết sớm thì sự việc đã khác..."(?).

Cô giáo chủ nhiệm của A cho biết: "Tôi vẫn thấy em A đi học bình thường, cô bé còn trang điểm môi hồng cánh sen đến lớp và không có biểu hiện trầm cảm hay bất cứ một thay đổi nào về mặt tâm lý".

Tại CA huyện Lập Thạch, Phạm Văn Chí khai nhận đã quan hệ với Nguyễn Thị Ngọc A khoảng 2 -3 lần. Như vậy, mặc dù hai bên tự nguyện nhưng theo luật định hành vi của Phạm Văn Chí có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội “Giao cấu với trẻ em” được quy định tại Điều 115 BLHS.

Đại úy Nguyễn Duy Hưng, CA huyện Lập Thạch, người trực tiếp thụ lý điều tra vụ án cho biết: "Ngay sau khi có đơn tố cáo của gia đình nạn nhân, qua xác minh, CA huyện Lập Thạch đã bắt giữ Phạm Văn Chí để làm rõ hành vi giao cấu với trẻ em.

Đến ngày 19 -2, cơ quan CSĐT công an huyện Lập Thạch đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Phạm Văn Chí. Mặc dù gia đình nạn nhân đã chủ động rút đơn tố cáo, tuy nhiên căn cứ vào tình tiết phạm tội, đối tượng Chí vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự. Hiện cơ quan CSĐT đang khẩn trương điều tra làm rõ những đối tượng phát tán video clip lên mạng.

Theo Đ.Hạnh - V.Bắc
Pháp luật&Xã hội

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng