Tử hình một thanh niên trong vụ giết người vì 'sờ' nhầm bạn gái

TPO - Cả 2 cặp đôi ngủ chung một giường nhưng rạng sáng, nam thanh niên phát hiện bạn gái mình đang bị sờ vào “vùng nhạy cảm” nên phát sinh mâu thuẫn dẫn tới án mạng.

Khu vực nơi xảy ra vụ án.
Khu vực nơi xảy ra vụ án.

Ngày 15/8, TAND TP Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Hạ Long (SN 1988, ở Ứng Hòa, Hà Nội) án tử hình về tội giết người. Cùng tội danh, Nguyễn Phi Trung (SN 1993, ở Kim Bảng, Hà Nam) phải nhận án tù chung thân.

Theo cáo trạng, Trung là người yêu chị Hà còn anh Trần Đức Sơn (SN 1996, ở Nam Từ Liêm, Hà Nội) là người yêu chị Nga. Các chị Hà và Nga ở chung phòng trọ tại địa bàn quận Nam Từ Liêm.

Tử hình một thanh niên trong vụ giết người vì 'sờ' nhầm bạn gái - ảnh 1 Các bị cáo tại tòa.

Tối 29/10/2017, cả 4 người cùng ngủ chung một giường tại phòng trọ của 2 cô gái. Rạng sáng, anh Sơn phát hiện Trung đang sờ vào “vùng nhạy cảm” chị Nga nên nảy sinh mâu thuẫn, lời qua tiếng lại với nhau.

Ngày 4/11/2017, Trung rủ Nguyễn Hạ Long mang theo dao, búa đinh đi tới nơi ở của các cô gái để tìm Sơn giải quyết sự việc. Anh Sơn đã được người yêu can ngăn, nói không nên đến nhưng nam thanh niên này bất chấp, hẹn Trung tại khu vực gần phòng trọ người yêu.

Đêm cùng ngày, Trung và Long gặp được Sơn và dùng búa, dao tấn công liên tiếp khiến nạn nhân tử vong do mất máu. Gây án xong, 2 đối tượng bỏ trốn nhưng lần lượt bị công an bắt giữ.

*Tên các nhân vật liên quan đã được thay đổi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng