Tử hình người chồng 'ác quỷ'

Bình giết vợ, mang xác xa 300 mét ném xuống giếng phi tang. Để thi thể không nổi lên, kẻ thủ ác nhẫn tâm một lần nữa với nạn nhân.

Tử hình người chồng 'ác quỷ'

Tử hình người chồng 'ác quỷ'

> Con trai và vợ giết mẹ, vứt xác xuống giếng phi tang
> Chân dung gã 'phi công trẻ' giết người tình già

Bình giết vợ, mang xác xa 300 mét ném xuống giếng phi tang. Để thi thể không nổi lên, kẻ thủ ác nhẫn tâm một lần nữa với nạn nhân.

Ảnh minh họa nguồn: Internet
Ảnh minh họa nguồn: Internet.

Phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Văn Bình (45 tuổi) vừa được mở lưu động tại thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai. Bị cáo với nước da sạm đen, gương mặt khắc khổ đứng cúi đầu trước vành móng ngựa thừa nhận tất cả hành vi giết vợ.

Bình khóc khi trả lời HĐXX về nguyên nhân dẫn đến bi kịch. Ở xã Phú Vinh, huyện Định Quán, vợ chồng Bình là điển hình của “sinh đẻ không có kế hoạch”. Hai mươi năm chung sống, dù gia cảnh chẳng khấm khá nhưng vợ chồng Bình sinh 7 người con. Họ làm việc đầu tắt mặt tối mới tạm đủ ăn, dù khó khăn nhưng vẫn hạnh phúc.

Cuộc sống vợ chồng sau đó đảo lộn vì tật ghen tuông vô cớ của Bình. Từ năm 2011, Bình cho rằng vợ có những cử chỉ bất thường, đi lại không đúng quy luật, hay nhắn tin điện thoại. Nghĩ vợ có tình ý với ai đó, Bình hậm hực, thường xuyên quát mắng. Chị Giang (vợ Bình) giải thích nhưng Bình vẫn bỏ ngoài tai, nhiều lần đánh đập vợ tàn nhẫn.

Bị công an xã phạt hành chính vì bạo hành với vợ nhưng Bình vẫn chứng nào tật nấy. Chị Giang gửi đơn ra tòa xin ly hôn. Trong thời gian chờ tòa giải quyết, vợ chồng Bình vẫn chung sống cùng một nhà.

Tối 23/10/2012, Bình khơi lại chuyện cũ và xúc phạm vợ. Chị Giang thấy vậy bỏ ra cửa. Trong cơn nóng giận, Bình chạy vào bếp cầm một khúc gỗ xông tới đánh mạnh vào đầu chị Giang, rồi bóp cổ... Thấy vợ tắt thở, Bình ngồi nghỉ và nghĩ cách che đậy hành vi phạm tội.

Sực nhớ ở rẫy cách nhà khoảng 300m có một cái giếng bỏ hoang sâu hơn 20m, Bình mang xác vợ đến thả. Sự tàn độc của Bình lên đến đỉnh điểm khi hắn mổ xác để thi thể chị Giang không nổi lên… Ba ngày sau, chủ rẫy phát hiện xác phụ nữ trong giếng.

Vài giờ sau khi khám nghiệm hiện trường, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã bắt Bình.

Tại phiên tòa, HĐXX nhận định Bình không còn khả năng cải tạo, cần phải loại trừ vĩnh viễn ra khỏi đời sống xã hội để răn đe phòng ngừa chung, nhất là trong hoàn cảnh báo động về sự xuống cấp của đạo đức xã hội. Bình bị tuyên án tử hình.

Theo Công lý

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá