Từ ma men biến thành “dê cụ”

Tại Nghĩa Thắng, một xã khá hẻo lánh của huyện miền núi Nghĩa Đàn, Nghệ An có một con ma men sau khi “phừng” rượu đã cưỡng hiếp chủ quán rượu.

Ngày 15/8/2005, công an huyện Nghĩa Đàn đã bắt khẩn cấp kẻ phạm tội đó, nhưng bài học đắt giá cho những con sâu nhậu vẫn còn đó nóng hổi.

19 giờ ngày 9/8/2005, Nguyễn Văn Duật (SN 1982) cùng một số bạn nhậu rủ nhau đến uống rượu tại nhà anh Vũ Văn Ng (sinh 1965), sau đó lại về uống tại nhà ông Nguyễn Văn Đ.

Đến 22 giờ, chưa thoả  mãn, Duật cầm chai tới quán chị Trần Thị L mua tiếp. Khi chị L rót rượu xong thì lác đác có hạt mưa trên mái nhà. Quan sát không có ai ở nhà, Duật lao đến ôm chị L, bịt mồm rồi bê lên giường.

Chị L. hết sức chống trả nhưng tên Duật quyết tâm thực hiện hành vi thú tính. Lúc này ngoài trời mưa mỗi lúc một to, chị L. dần dần đuối sức...

Thực hiện xong hành vi hãm hiếp, Duật xách chai rượu về nhà (gần nhà chị L) uống và xem tivi. Hôm sau Duật dò la bên nhà chị L xem có đi báo công an không. Không thấy bên chị L có động tĩnh gì, Duật yên tâm rằng chị L đã “đồng ý”.

Như con thú quen đường, chỉ vài hôm sau Duật lại mò sang nhà chị L một lần nữa và lại giở trò bậy bạ. Không thể chịu đựng được nữa, chị L hô hoán lên, Duật bỏ về nhà. Đến lúc này chị L mới viết đơn tố cáo hành vi của Duật lên cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo của công an xã Nghĩa Thắng, Đội CSĐT công an huyện Nghĩa Đàn đã tiến hành xác minh và ra lệnh bắt Nguyễn Văn Duật. Có tội ắt sẽ bị pháp luật trừng trị, song điều nhức nhối từ những cuộc nhậu đã kéo theo bao thói hư, ảnh hưởng đến trật tự an ninh nhất là các vùng quê rất đáng báo động.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá