Từ Nghệ An vào Đà Nẵng giết người, cướp tài sản

Sau khi giết anh Thành, Hậu lấy đi nhiều tài sản rồi trốn về Nghệ An. Với sự hỗ trợ của công an địa phương, hung thủ bị bắt giữ, di lý vào Đà Nẵng để điều tra, xử lý.

Ngôi nhà nơi phát hiện nạn nhân tử vong
Ngôi nhà nơi phát hiện nạn nhân tử vong

Chiều 9/10, cơ quan Cảnh sát điều tra công an TP.Đà Nẵng, cho biết đang di lý Hoàng Văn Hậu (24 tuổi, trú xã Diễn Bích, huyện Diễn Châu, Nghệ An; là nghi can sát hại anh Trần Trường Thành, 41 tuổi, trú phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) về địa phương để tiếp tục điều tra, xử lý.

Trước đó, lúc 8h ngày 1/10, chị gái anh Thành qua nhà em trai thì phát hiện anh này bị tấm chăn trùm kín dưới sàn nhà. Nghe tiếng hô hoán, mọi người chạy đến thì phát hiện nạn nhân đã chết từ trước đó.

Theo nhận định của cơ quan công an, anh Thành chết ngạt do bị siết cổ bằng dây điện. Nhiều tài sản trên người gồm nhẫn, dây chuyền vàng và ĐTDĐ đã bị mất cùng chiếc xe máy mà nạn nhân thường sử dụng.

Đến 6/10, công an Đà Nẵng đã thu thập đầy đủ chứng cứ chứng minh Hoàng Văn Hậu là người sát hại anh Thành. Với sự phối hợp của công an Nghệ An, chiều tối 8/10, công an TP.Đà Nẵng đã bắt giữ Hậu tại nhà riêng.

Qua khám xét, lực lượng chức năng thu giữ 1 sợi dây chuyền, 2 nhẫn vàng và một số tiền lớn mà Hậu đã cướp, cất giấu tại nhà.

Theo Đoàn Nguyên

Zing

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá