'Tú ông' môi giới người mẫu bán dâm 5.000 USD bị truy tố

TPO - Tú ông Kiều Đại Dũ thừa nhận sử dụng các tài khoản zalo để làm quen với những vị khách đại gia, khi có nhu cầu Dũ sẽ kết nối, điều toàn người đẹp chân dài là người mẫu, MC đến phục vụ với giá lên đến vài ngàn đô la.

 Các người đẹp bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh CA
Các người đẹp bán dâm bị bắt quả tang. Ảnh CA
Ngày 5/6, Viện VSND TPHCM xác nhận đã hoàn tất cáo trạng truy tố bị can Kiều Đại Dũ (tên gọi khác là Pi, 23 tuổi, quê Bình Định) về tội "Môi giới mại dâm".
Cáo trạng xác định bị can Kiều Đại Dũ môi giới mại dâm nhiều lần với 2 người trở lên nên bị truy tố ở khung hình phạt có mức án từ 3 đến 7 năm tù. 
Tháng 8/2018, hai quý ông ở TPHCM và Bình Thuận liên lạc với Dũ qua zalo đề nghị cung cấp 2 chân dài. Do là chỗ quen biết từ trước nên Dũ đã gật đầu đồng ý. Dũ gọi cho hai chân dài đi tiếp hai vị khách này với giá 3 triệu và 6 triệu đồng.
Cả hai cô gái đồng ý phục vụ quý ông vào ngày hôm sau ở một khách sạn quận 5 (TPHCM). Thỏa thuận xong giá cả với hai cô gái, Dũ liên lạc lại với hai quý ông hét giá lên gấp đôi. Trong lúc hai cô gái bán dâm trong khách sạn thì bị bắt quả tang. 
Trước đó 1 tuần, Dũ cũng môi giới bán dâm cho một đại gia khác. Theo yêu cầu của vị đại gia này là 'hàng phải ngon', giá cả không quan trọng.
Dũ liền báo với người đẹp hoạt động trong lĩnh vực MC và người mẫu là MC C.V (22 tuổi, quê Long An), người mẫu N.T.D (24 tuổi, quê Hà Giang). Hai bên thỏa thuận giá cả là 600 đô la cho MC C.V, 5.000 đô la cho người mẫu N.T.D.
'Tú ông' môi giới người mẫu bán dâm 5.000 USD bị truy tố - ảnh 1 Đường dây mại dâm do Kiều Đại Dũ môi giới thu hút nhiều người đẹp, trong đó có cả MC, người mẫu. Ảnh CA.
Chốt giá xong, Dũ liên lạc lại với vị đại gia mua dâm. Tương tự như những lần trước, Dũ hét giá lên 1.500 đô la cho MC C.V, 7.000 đô la đối với người mẫu N.T.D.
Ngay từ đầu xác định giá cả không thành vấn đề, vị đại gia mua dâm đồng ý. Ngày 30/8/2018, khi hai người đẹp C.V và N.T.D bán dâm cho khách ở khách sạn quận 1 thì bị bắt quả tang. 
Sau khi công an xác minh điều tra, hai người đẹp khai Dũ là người môi giới. Cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản xử phạt hành chính với hai người đẹp C.V và N.T.D và vị đại gia mua dâm.
Trước đó như Tiền Phong đưa tin, Kiều Đại Dũ được biết đến như ông “trùm” đường dây mại dâm cao cấp này từng là người chạy xe ôm công nghệ để kiếm sống, đang quản lý một quán bún đậu mắm tôm ở quận 12, TPHCM.
Dũ đã học ngành công nghệ và quản lý môi trường của một trường đại học tại TPHCM. Sau khi tốt nghiệp, Dũ về làm quản lý quán bún đậu mắm tôm trên. Trong thời gian này, Dũ thường lên các trang mạng mua bán dâm để tìm mối. Dũ lấy nickname là Pi để liên lạc.
Để có đội ngũ chân dài bán dâm cho khách, Dũ đã tập hợp được nhiều người đẹp là hoa hậu, á hậu, diễn viên, người mẫu, sinh viên. Từ đây, Dũ kết bạn Zalo với các “đại gia” sau đó đăng hình các cô gái bán dâm để giới thiệu.
Khi khách có nhu cầu và chỉ đích danh cô gái nào, Dũ sẽ ra giá và liên lạc với “hotgirl” để môi giới. Nếu muốn gặp trực tiếp, Dũ cũng đồng ý. Sau đó, khách sẽ chuyển khoản hoặc đưa tiền trực tiếp. Đối với khách quen, Dũ sẽ không lấy tiền trước mà cho đàn em đến gặp khách để lấy.

Chân dung 'trùm' đường dây mại dâm nghìn USD ở Sài Gòn

Với mức giá cho mỗi lần bán dâm từ 7.000 - 25.000 USD/lần/giờ, đường dây bán dâm qua mạng có cả diễn viên, người mẫu, MC nổi tiếng tham gia được xem là lớn nhất từ trước đến nay vừa bị công an TPHCM triệt phá.

Điều tra bổ sung vụ án môi giới mại dâm giá nghìn USD

Cho rằng vụ án còn nhiều tình tiết quan trọng cần được làm rõ, Viện KSND TPHCM đã trả hồ sơ cho Công an TPHCM điều tra bổ sung liên quan đến tú ông môi giới mại dâm Kiều Đại Dũ.
 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng