“Tú ông” thiết lập “đường dây nóng” kết nối gái bán dâm ở Hà Nội

"Tú ông" 27 tuổi này thiết lập "đường dây nóng" với các đối tượng chăn dắt và tổ chức cho gái bán dâm thu tiền...

Đối tượng Vi Ngọc Đăng
Đối tượng Vi Ngọc Đăng

Ngày 23/3, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đã khởi tố, tạm giam Vi Ngọc Đăng (27 tuổi), trú tại số 8 ngõ 173/175 Hoàng Hoa Thám, quận Ba Đình (Hà Nội) về hành vi môi giới mại dâm.

Qua tài liệu của cơ quan điều tra, sau khi nhận được nguồn tin, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận phối hợp với Công an phường Xuân La đã ập vào kiểm tra hành chính tại khách sạn Thái Hòa, đường Lạc Long Quân, phường Xuân La. Tổ công tác phát hiện tại phòng phòng 102 K.T.T đang bán dâm cho khách nam tên B.Q.T; tại phòng 201 gái bán dâm H.T.H.D đang có hành bán dâm cho M.Đ.Th.

Khi làm việc với lực lượng Công an, những người này không xuất trình được giấy tờ tùy thân và khai nhận người môi giới là Vi Ngọc Đăng. Tại cơ quan Công an, Đăng khai nhận, hai thanh niên Th và T rủ nhau đi mua dâm và gọi điện cho Vi Ngọc Đăng yêu cầu tìm gái bán dâm.

Đăng đồng ý, thống nhất T và Th sẽ phải trả 1,5 triệu đồng/người/lượt. Đăng gọi điện cho các đối tượng chăn dắt gái bán dâm, đưa đón nữ tiếp viên quán hát để tìm nữ tiếp viên bán dâm theo mối của Đăng. Thông qua các mối này, Đăng tìm được 2 gái bán dâm là T và D và “điều” gái bán dâm đến khách sạn Thái Hòa cho T và Th.

Theo Công an Nhân dân

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng