Tự sát bất thành, chồng đánh vợ tử vong

Được cho là bị trầm cảm, Nhạn dùng dao cắt tĩnh mạch, rạch bụng để tự vẫn nhưng bất thành. Sau đó nam thanh niên này bất ngờ cầm chày gỗ sát hại vợ. Khi mọi người phát hiện chạy đến can ngăn thì nạn nhân đã tử vong.

Căn nhà xảy ra vụ án mạng
Căn nhà xảy ra vụ án mạng

Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, vừa ra lệnh bắt tạm giam Lê Văn Nhạn (28 tuổi, trú xã Vĩnh Lương, TP Nha Trang, Khánh Hòa) để tiếp tục điều tra, xử lý về hành vi Giết người. Nạn nhân chính là vợ Nhạn, chị T.T.M.K, kém chồng 2 tuổi.

Chị Dung - chị ruột nạn nhân K. cho biết, sáng 8/1, Nhạn dùng dao cắt tĩnh mạch, rạch bụng để tự vẫn, nhưng được mọi người trong gia đình phát hiện kịp thời. Đến trưa cùng ngày, chị K. chạy xe ra chợ Vĩnh Lương mua thuốc về chữa vết thương mà chính Nhạn gây ra, nhưng khi về đến nhà thì hai vợ chồng xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Nhạn dùng chiếc chày gỗ đánh liên tiếp vào vùng đầu và mặt chị K. Do nhà chị K. nằm biệt lập với khu dân cư nên không ai hay biết để kịp thời can ngăn. Chỉ đến khi bé N., con gái chị K. chạy đến báo cho gia đình chị Dung thì mọi người mới hay tin dữ.

Theo chị Dung, năm 2014, sau khi bị công ty sa thải, Nhạn trở lên lầm lì, ít nói và có nhiều biểu hiện bất thường trong đó có việc đòi tự vẫn. Gần đây gia đình có đưa Nhạn đi khám bệnh thì được các bác sĩ chẩn đoán: Nhạn bị bệnh trầm cảm. Tuy được các bác sĩ khuyến cáo phải nhập viện điều trị, nhưng do gia cảnh khó khăn nên Nhạn chỉ mua thuốc về uống.

Mẹ ra đi đột ngột, cha thì bị bắt, tuy bé N. mới 3 tuổi nhưng dường như đã cảm nhận được sự mất mát quá lớn. “Không còn ai nên gia đình bên ngoại đã đón cháu về nuôi. Hàng ngày khi cháu chơi với các bạn cùng trang lứa thì không sao, nhưng cứ đêm đến cháu lại khóc thét và đòi mẹ. Khi đó tôi chỉ biết ôm cháu vào lòng và khóc”, chị Dung nói trong nước mắt.

Theo Quang Khoa 

Báo An Ninh Thủ Đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng