Tự thiêu vì giận vợ, một người chết cháy

Sau khi cãi vã với vợ, anh Phạm Văn Phong (33 tuổi, ở thôn Nước Đang, xã Ba Bích) vẫn cùng chị Phạm Thị Trôi (30 tuổi) đi uống rượu nhưng khi về nhà anh này dùng xăng tưới lên người rồi tự thiêu, tử vong ngay sau đó.

Căn nhà nơi ông Phong tự thiêu còn ám khói
Căn nhà nơi ông Phong tự thiêu còn ám khói

Ngày 22/3, ông Phạm Văn Chiên, Chủ tịch UBND xã Ba Bích, huyện Ba Tơ, Quảng Ngãi xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ chồng tưới xăng tự thiêu chỉ vì giận vợ.

Trước đó vào ngày 21/3, anh Phạm Văn Phong (33 tuổi, ở thôn Nước Đang, xã Ba Bích) cùng người vợ là chị Phạm Thị Trôi (30 tuổi) cãi vã nhau.

Sau đó sau hai vợ chồng coi như không có chuyện gì và cùng nhau đi uống rượu tại nhà người quen ở trong thôn. Tuy nhiên sau đó, trong lúc chị Trôi đang giặt đồ ngoài sân thì thấy khói bay nghi ngút trong nhà.

Khi chị Trôi chạy vào xem thì thấy chồng mình đang dùng xăng tưới lên người rồi tự thiêu. Mặc dù người vợ và hàng xóm dập tắt lửa nhưng do vết bỏng nặng, nạn nhân chết ngay sau đó.

Trong một vụ khác, ông Trần Đức Trai (41 tuổi, ở thôn Xuân Ba, xã Hành Thịnh, huyện Nghĩa Hành) bị vợ dùng dây xích cột chân tưới xăng xăng đốt vào ngày 13/3 đã tử vong sau một tuần chữa trị.

Hiện gia đình đã mang thi thể ông Trai về quê mai táng.

Theo Công an TP Hồ Chí Minh

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng