Tự tử vì vợ vỡ nợ?

TP - Khoảng 6 giờ sáng 5-12 người giúp việc cho gia đình ông Lê Văn Vũ (SN 1970) phát hiện ông V. đã treo cổ tự vẫn ngay tại nhà riêng ở đường Hùng Vương, TT Đăk Hà, TP Kon Tum. Ông Vũ là chồng bà Trịnh Thị Ánh Ngọc, người đang bị cơ quan chức năng làm rõ nghi án liên quan đến việc vỡ nợ tín dụng đen.

Thêm hai vụ vỡ nợ tiền tỉ

Theo thống kê ban đầu của cơ quan chức năng, tại thị trấn Đắk Hà có 11 hộ dân cho bà Ngọc vay 5,2 tỷ đồng; xã Hà Mòn có 4 hộ cho bà Ngọc đã vay gần 5,5 tỷ đồng; một người ở TP Kon Tum cũng đã khởi kiện đòi bà Ngọc trả 3,85 tỷ đồng. Ngoài ra, bà Ngọc còn nợ ngân hàng Viettinbank chi nhánh Đăk Hà 4 tỷ đồng… UBND huyện Đắk Hà đã thành lập đoàn kiểm tra liên ngành thu thập thông tin liên quan đến việc vỡ nợ của bà Ngọc để xử lý.

Một số người cho biết, đêm 4-12, ông Vũ có nhậu chia tay với một vài người bạn và tâm sự chuyện buồn của gia đình. Hiện vợ ông Vũ đã bỏ nhà, đưa theo con nhỏ đi đâu không rõ, còn con đầu của ông này đang học tại TPHCM. Được biết, ông Vũ có để lại một số lá thư tuyệt mệnh.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá