Tử vong trên đường bị dẫn giải

TP - Ngày 9-8, công huyện Cẩm Mỹ (Đồng Nai) đã dựng lại hiện trường, xác định nguyên nhân vụ ông Hồ Sỹ Toàn (52 tuổi, ngụ tại ấp 2, xã Xuân Tây, huyện Cẩm Mỹ) tử vong. Trước đó, vào khoảng 17giờ 30 ngày 7-8, sau khi đã uống rượu, ông Toàn đến quán cà phê Tường Vi ở ấp Cọ Dầu, xã Xuân Đông (huyện Cẩm Mỹ) uống nước.

Tử vong trên đường bị dẫn giải

Tại đây, ông Toàn làm đổ bàn nước, bể ly tách, dẫn đến cự cãi giữa ông Toàn với nhân viên của quán. Nghe tin báo, ông Nguyễn Minh Trí công an xã Xuân Đông cùng ông Nguyễn Trọng Nghĩa ấp đội trưởng ấp Cọ Dầu đã đến giải quyết. Ông Toàn được đưa lên xe máy do ông Nghĩa chở, ông Trí chạy một xe máy khác theo sau, đưa ông Toàn về công an xã Xuân Đông. Đến 19 giờ cùng ngày, gia đình ông Toàn được một công an viên xã Xuân Đông đến nhà báo tin ông Toàn bị tai nạn giao thông đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện huyện Xuân Lộc. Đến 14 giờ ngày 8-8, ông Toàn tử vong tại bệnh viện Đồng Nai, do chấn thương sọ não.

Bà Nguyễn Thị Lĩnh, vợ ông Toàn, đi làm về được báo tin ông Toàn bị tai nạn giao thông. Bà đến bệnh viện huyện Xuân Lộc hỏi, mới biết ông Toàn được nhập viện trong tình trạng vô danh, và đã được chuyển đến bệnh viện Long Khánh. Đến bệnh viện Long Khánh, bà Lĩnh mới hay chồng đã được chuyển đi bệnh viện Đồng Nai. Sáng hôm sau đến bệnh viện Đồng Nai, bà Lĩnh tìm được chồng tại phòng cấp cứu trong tình trạng đã hôn mê sâu, đến chiều thì ông Toàn qua đời. Bà Lĩnh cho biết: “Đến nay tôi mới được nghe công an nói chồng tôi tử vong vì tai nạn giao thông do nhảy từ trên xe máy xuống khi bị công an chở đi”.

Ông Phan Thế Hưng, Trưởng công an xã Xuân Đông cho biết: Vụ việc đang được công an huyện Cẩm Mỹ điều tra. Tuy nhiên, có thể xác định khi được đưa về công an xã giải quyết, ông Toàn đã nhảy từ trên xe máy do anh Nghĩa chở xuống đất và bị thương. Những người thân của ông Toàn kiến nghị cơ quan chức năng sớm kết luận nguyên nhân dẫn đến tình trạng chấn thương của ông Toàn.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá