Tử vong vì bình nóng lạnh hở điện?

Vợ chồng anh T. phát hiện con gái 2 tuổi và người giúp việc chết trong nhà tắm. Có thể nguyên nhân là bình nóng lạnh hở điện.

Hôm nay (14/4/2009), Công an quận Tây Hồ (Hà Nội) cho biết đã phối hợp với Viện KSND quận Tây Hồ đã tổ chức khám nghiệm hiện trường để xác định nguyên nhân cái chết của cháu D.A. (2 tuổi) và bà Đinh Thị C. (50 tuổi trú ở Yên Lập, Phú Thọ) - người giúp việc cho gia đình.

Trước đó, đêm 13/4, tại gia đình anh Nguyễn Công T. (ở tổ 56 cụm 9 phường Phú Thượng, quận Tây Hồ) đã xảy ra một vụ tai nạn thương tâm. Theo tường trình của gia đình, tối hôm đó hai vợ chồng anh T. đi ra ngoài có việc đến khoảng 23h30 mới về.

Khi về đến nhà, gọi cửa mà không thấy ai mở anh T. đã phải phá cửa vào nhà. Vào đến nơi, không thấy con gái và người giúp việc đâu cả nhà phát hoảng bủa đi tìm thì phát hiện thi thể hai bà cháu nằm sóng sượt trong phòng tắm.

Dựa vào các dấu vết thu thập được tại hiện trường, cơ quan chức năng đã tiến hành trưng cầu giám định của các nhân viên ngành điện.

Theo thông tin ban đầu, trong quá trình kiểm tra các thiết bị điện trong phòng tắm nhà các nhân viên điện lực phát hiện bình nước nóng tại phòng tắm đang hở điện.

Còn anh T. cho biết, cách đây không lâu anh đã gọi thợ đến thay mới bình nóng lạnh.

Hiện vụ việc vẫn đang được tích cực điều tra

Theo Minh Tiến
CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá