Tử vong vì nhát dao oan nghiệt của hàng xóm

TPO - Trong lúc hai bên cãi cọ, Phương bất ngờ cầm dao đâm một nhát vào ngực trái của ông Sơn. Nạn nhân sau đó được người nhà đưa vào viện cấp cứu nhưng không qua khỏi do vết thương quá nặng.

Nơi xảy ra vụ án mạng khiến ông Sơn tử vong
Nơi xảy ra vụ án mạng khiến ông Sơn tử vong

Ngày 9/7, Công an xã Duy Hoà (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 7h hôm nay (9/7). Thời điểm đó, ông Nguyễn Ngọc Sơn (SN 1956, trú xã Duy Hoà) đang làm vườn trước nhà ông Ngô Đình Phương (SN 1969, là hàng xóm). Thấy vậy, ông Phương từ trong nhà chửi vọng ra.

Bị lăng mạ, ông Sơn đi vào nhà ông Phương hỏi cho ra lẽ. Tại đây, hai người mâu thuẫn, to tiếng cãi nhau. Trong lúc đó, Phương bất ngờ cầm dao đâm một nhát vào ngực trái của ông Sơn.

Nạn nhân sau đó được người nhà đưa đến bệnh viện Đa khoa Bắc Quảng Nam (huyện Đại Lộc, Quảng Nam) cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Nhận tin, Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) – Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với Công an huyện Duy Xuyên và Trung tâm Pháp y tỉnh Quảng Nam có mặt tại hiện trường, tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiện tử thi để điều tra làm rõ vụ án.

Cơ quan chức năng cũng đã tạm giữ ông Ngô Đình Phương để điều tra.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá