Tung ảnh nóng, tiếp thị bán dâm giá 400.000 đồng

Những cô gái bán dâm nhan sắc trung bình được Mạnh thuê người chụp, chỉnh sửa hình ảnh rồi đăng quảng cáo tại nhiều trang web đen, rao giá "phục vụ" 400.000 đồng một lượt.

Tang vật cảnh sát thu khi điều tra vụ án.
Tang vật cảnh sát thu khi điều tra vụ án.

Ngày 7/10, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội thông báo vừa triệt phá đường dây cung cấp gái mại dâm do Phan Bá Mạnh (22 tuổi, ở Thái Bình) cầm đầu.

Theo trinh sát, sau thời gian làm cộng tác viên cho những trang web sex, trang mạng khiêu dâm, Mạnh lập đường dây môi giới mua bán dâm. Giao dịch giá với khách làng chơi do người yêu của anh ta là Đinh Thị Diệu Ly (19 tuổi, ở Hà Giang) đảm nhiệm.

Mạnh thuê 4 người chụp ảnh và chỉnh sửa để các bức hình trông đẹp hơn, viết tin tiếp thị gái mại dâm trên các trang web khiêu dâm. Anh ta sau đó thu tiền công 3-4 triệu đồng với mỗi cô gái muốn sử dụng dịch vụ này.

Khi có khách, các "đào" bán dâm giá trung bình 400.000 đồng một lượt. Cuối ngày Mạnh cho đàn em đến thu tiền. Mỗi tháng anh ta trả lương cho gái bán dâm chừng 4-5 triệu đồng.

Theo nhà chức trách, khi điều "hàng", cặp tình nhân Mạnh - Ly không gặp trực tiếp mà chủ yếu liên lạc qua hàng chục chiếc điện thoại.

Ngày 3/10, đường dây này bị triệt phá khi cảnh sát bắt quả tang một số cô gái đang bán dâm. Tại nơi trọ của Mạnh, cảnh sát thu khẩu súng K54, dao kiếm, 50 triệu đồng...

Mạnh khai lập đường dây trên trong khoảng thời gian dài, dùng tên giả là Tuấn "Sa Cơ" liên lạc với nhân viên. Mạnh nuôi nhiều đàn em để sẵn sàng mạnh tay với khách "quỵt tiền" và xử lý gái bán dâm dám trái lệnh ông chủ.

Cơ quan chức năng đang tạm giữ Mạnh, Ly và tiếp tục làm rõ hành vi tổ chức, môi giới, tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng của nhóm này.

Theo Hoàng Việt

VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá