Tường trình của nữ sinh tố Châu Việt Cường hiếp dâm

TP - “Chiều 3-3, em đã đến trụ sở Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội, tố cáo bị ca sĩ Châu Việt Cường hiếp dâm tại nhà riêng của anh ta ở chung cư Đền Lừ, quận Hoàng Mai chiều 9-2” - Nữ sinh P.C.N nói.

Nữ sinh N. và một phần lá đơn tố cáo
Nữ sinh N. và một phần lá đơn tố cáo

> Châu Việt Cường nói có 'quan hệ' nhưng không cưỡng hiếp

Nữ sinh N. và một phần lá đơn tố cáo
Nữ sinh N. và một phần lá đơn tố cáo.

Gặp P.C.N (18 tuổi, học sinh lớp 12A14 trường THPT K., Hải Phòng) cuối giờ chiều 5-4, sau khi học xong môn Thể dục tại trường, thoạt nhìn nữ sinh khá nhỏ nhắn với cặp kính cận, cao khoảng 160 cm, nặng chưa đầy 40 kg. N. hiện sống cùng gia đình ở nội thành Hải Phòng. Em cho biết đang hoảng loạn, tâm lý không ổn định...

N. kể, em quen Châu Việt Cường qua facebook và là fan hâm mộ của ca sĩ này từ cuối năm 2011.

“Cường có nói khi nào lên Hà Nội thì anh em mình gặp nhau đi uống nước nên đầu giờ chiều 9-2, trong chuyến đi dã ngoại của lớp, khi xe ô tô đến Văn Miếu, em đã tách đoàn và bắt xe ôm về chung cư Đền Lừ.

Em hoàn toàn không biết đó là nơi ở của Cường. Khi đến nơi, em được một nam thanh niên đón dẫn lên căn hộ của Cường rồi sau đó em đã bị Cường hiếp dâm.

Sau đó, khi em ra về cũng được chính nam thanh niên đã đón, tiễn ra đường bắt xe ôm về Bát Tràng cho kịp đoàn.

Sau vụ việc đó, Cường liên tục gọi, nhắn tin gạ gẫm em tiếp tục “quan hệ” với anh ấy và khi nào lên Hà Nội thì đến nhà Cường...” - N. cho biết.

Được hỏi tại sao vụ việc xảy ra gần 2 tháng mới trình báo công an, N. nói: “Em có một anh trai (quen biết xã hội) nhận thấy gần đây em có nhiều khác biệt trong tâm lý nên động viên em nói ra để sẻ chia.

Em kể lại vụ việc và anh ấy khuyên em viết đơn tố cáo... Tình cảm em dành cho Cường chỉ là tình cảm của một fan hâm mộ chứ không phải là tình yêu trai gái.

Em không ngờ Cường lại làm như vậy với em. Em nghĩ Cường là người của công chúng, xử sự đàng hoàng”. N. cũng cho biết, em đã nói mọi chuyện với bố mẹ và sẽ đến Công an quận Hoàng Mai vào sáng thứ bảy (7-4) này làm việc theo giấy mời.

Cũng theo N., em đã nộp tất cả chứng cứ liên quan vụ việc cho Công an quận Hoàng Mai, trong đó có cả các tin nhắn Cường gạ gẫm em tiếp tục “quan hệ.

“Em tách đoàn mà không xin phép nhà trường rồi để xảy ra việc nên rất hối hận và xin lỗi các thầy cô. Em rất mong muốn nhà trường giúp đỡ, bảo vệ em...” - N. nói.

Đề nghị làm rõ vụ việc

Bà Đỗ Thị Hòa, Hiệu trưởng trường THPT K. tỏ ra khá bất ngờ khi nghe thông tin N. bị hiếp dâm.

Theo bà Hòa, N. là học sinh ngoan, học lực trung bình nhưng rất thích ca hát, tất cả các chương trình hoạt động của trường N. đều tham gia tích cực. N. đã đăng ký thi vào trường văn hóa nghệ thuật.

Thầy giáo Lưu Mĩ (chủ nhiệm lớp của N.) cho biết thêm: “Theo chương trình về nguồn đầu năm do Hội cha mẹ học sinh tổ chức, sáng 9-2, cả lớp lên đường đến khu di tích Trạng Trình Nguyễn Bỉnh Khiêm (huyện Vĩnh Bảo, Hải Phòng) sau đó đi Hà Nội, trên đường đi có ghé ăn trưa ở Hải Dương.

Khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, đoàn đến Văn Miếu (Hà Nội), em N. có xin phép tôi đi khám mắt. Vì bố N. lái xe cho lớp 12A3 nên tôi tin tưởng đồng ý. Khi đoàn chuẩn bị rời Văn Miếu sang làng gốm Bát Tràng, tôi không thấy em N. đâu liền gọi điện thoại hỏi. Em N. trả lời là vẫn chưa khám xong. Đến hơn 16 giờ, đoàn rời Bát Tràng về Hải Phòng. N. đến kịp và về cùng đoàn”.

Bà Hiệu trưởng Đỗ Thị Hòa nói: “Tôi đã yêu cầu thầy Mĩ và em N. tường trình lại toàn bộ quá trình đi dã ngoại ngày 9-2 vừa rồi.

Nhà trường sẽ chia sẻ, động viên em N. và gia đình cũng như hợp tác tốt nhất với cơ quan công an nếu được đề nghị để làm rõ vụ việc, bảo vệ học trò cũng như uy tín của nhà trường”.

Ngày 4-4, Công an quận Hoàng Mai nhận được đơn tố cáo của nữ sinh N. học lớp 12 đến từ TP Hải Phòng, tố cáo ca sĩ Châu Việt Cường cưỡng hiếp em tại nhà riêng ở phòng 701, chung cư A3, hồ Đền Lừ, Hoàng Mai, Hà Nội. Công an quận Hoàng Mai đã tiếp nhận đơn và ghi lời khai nạn nhân. Ca sĩ Châu Việt Cường cũng đã được mời lên cơ quan công an để làm việc.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng