Tuyên án vụ lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt giữa phố đánh ghen

TPO - Chiều 25/3, TAND TP Thanh Hóa đã đưa ra xét xử, tuyên án đối với những người liên quan đến vụ lột đồ, đổ mước mắm, bột ớt giữa phố để đánh ghen xảy ra hồi tháng 6/2018 tại TP Thanh Hóa.

Hình ảnh nạn nhân bị lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột giữa phố
Hình ảnh nạn nhân bị lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột giữa phố

Theo cáo trạng, vào khoảng 20h ngày 12/6/2018, Nguyễn Thị Hoa (36 tuổi, phường Trường Thi) và Nguyễn Thị Linh (27 tuổi, phường Đông Hương, TP Thanh Hóa) nhìn thấy Lê Thị Thu Giang đang làm tóc tại một cửa hàng trên phố Cao Thắng, phường Lam Sơn.

Do nghi ngờ chị Giang có quan hệ với anh rể của Hoa và cậu ruột của Linh là Lê Hồng Tuấn nên cả hai đã đứng đợi để gặp nói chuyện.

Cùng lúc, Phạm Thị Thùy Dung (28 tuổi, trú phường Đông Hương) gọi điện rủ Linh đi chơi. Linh nói với Dung đến chỗ đang đợi để giải quyết công việc rồi đi. Đến nơi, Dung đi mua nước uống.

Khoảng 20h30, Giang từ trong cửa hàng đi ra. Hoa chạy lại túm tóc kéo Giang ra lòng đường Cao Thắng, vừa kéo vừa chửi bới. Linh dùng tay cào vào mặt Giang rồi lột quần, xé áo của Giang.

Lúc này, Dung đi mua nước về thấy vậy cũng chạy lại giằng co với Giang.

Tuyên án vụ lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt giữa phố đánh ghen - ảnh 1 , Bị cáo tại tòa

Khi quần áo trên người chị Giang bị Linh lột bỏ hết, Hoa lấy can nước mắm loại 2 lít đổ vào người Giang. Linh dùng túi ớt bột đổ tiếp lên người Giang.

Sau đó, cả 3 bỏ mặc Giang không mặc quần áo nằm trên lòng đường rồi ra về.

Nhận định đây là hành vi làm nhục người khác, TAND TP Thanh Hóa tuyên phạt bị cáo Hoa 18 tháng, Linh 15 tháng và Dung 12 tháng cải tạo không giam giữ, đồng thời buộc 3 bị cáo phải bồi thường dân sự 30 triệu đồng.

Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm lên người: Triệu tập 2 đối tượng

CATP Thanh Hóa đã triệu tập 2 người liên quan đến vụ việc được cho là đánh ghen xảy ra giữa trung tâm thành phố, đồng thời lấy lời khai của nạn nhân để làm rõ nguyên nhân.

Công an điều tra vụ cô gái bị 'lột đồ, đổ nước mắm' giữa phố

Bị một nhóm người lôi ra giữa đường đánh đập, lột quần áo, đổ ớt bột và nước mắm lên khắp cơ thể, cô gái ở Thanh Hóa chỉ biết nằm co quắp giữa đường chịu trận còn người dân không ai dám can ngăn...

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng