Tuyên dương thanh niên tham gia phòng chống tội phạm

TP - T.Ư Đoàn vừa tổ chức giao lưu Thắp sáng niềm tin tuyên dương các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng cụm miền Đông Nam Bộ ngày 11-11, tại Bình Dương.

Chương trình đã tôn vinh và trao bằng khen cho 7 tập thể và 14 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm và giúp đỡ, hỗ trợ thanh niên sau cai, thanh niên chậm tiến, thanh niên hoàn lương khu vực miền Đông Nam Bộ; đồng thời biểu dương các thanh niên lầm lỡ đã có nhiều tiến bộ.

Đây là chương trình trong chuỗi hoạt động thực hiện chương trình quốc gia phòng, chống tội phạm năm 2012 do T.Ư Đoàn phối hợp với Bộ Công an và tỉnh Bình Dương tổ chức.

Tham gia hoạt động, ĐVTN được bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, phương pháp trong đấu tranh phòng chống tội phạm, giúp đỡ người lầm lỡ và tham gia diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm, khẳng định vai trò của ĐVTN, bàn về hiệu quả mô hình Đội Thắp sáng niềm tin xung kích bảo vệ Tổ quốc cụm Đông Nam Bộ.

Nhân dịp này, T.Ư Đoàn đã khởi công Nhà nhân ái cho ĐVTN Phan Minh Tánh, phường Thủ Dầu Một (Bình Dương) trị giá 30 triệu đồng.

Báo giấy

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá