Tuyển gái bán dâm nhí để hút khách

Hai nhân viên, trong đó có thiếu nữ chưa đủ 15 tuổi, được Hảo nuôi ăn ở để bán dâm, massage cho khách với giá 300.000 đồng một lượt.

Theo bản án sơ thẩm ngày 26/9 của TAND Hà Nội, Nguyễn Thị Hảo (30 tuổi, quê Ninh Bình) thuê nhà ở xã Đông Mỹ để mở quán cà phê, tẩm quất thư giãn, nhưng mục đích chính phục vụ khách tới mua dâm.

Từ tháng 8/2014, Hảo tuyển hai nhân viên, trong đó có thiếu nữ chưa đủ 15 tuổi, để hút khách đến mua dâm. Theo thoả thuận, mỗi lần nhân viên bán dâm, Hảo giữ lại một nửa và giá một lần phục vụ khách là 300.000 đồng.

Tuyển gái bán dâm nhí để hút khách - ảnh 1 Hảo tại phiên tòa.

Trưa đầu tuần tháng 12/2014, quán cà phê của Hảo có hai khách đến mua dâm và trả cho má mì này tổng cộng 600.000 đồng. Nhận tiền xong, Hảo sắp xếp để một đôi lên tầng hai, dưới tầng một là cô nhân viên nhí.

Trong lúc khách và gái bán dâm đang vui vẻ, cảnh sát ập vào bắt quả tang. Tuy nhiên, trong hai khách tới mua dâm, người đàn ông dưới tầng một sau khi hỏi tuổi cô nhân viên “mặt non choẹt” đã từ chối vui vẻ, chỉ ngồi nói chuyện.

Hảo khai nhân viên bị bắt quả tang bán dâm trên tầng hai làm việc tại quán từ tháng 10/2014. Đến khi bị bắt, cô này đã 10 lần phục vụ khách. Hảo đã thu lời 1,5 triệu đồng, riêng nhân viên còn lại mới đến quán 4-5 ngày và chưa kịp bán dâm.

Hội đồng xét xử xét thấy, Hảo có tình tiết tăng nặng là chứa gái bán dâm trẻ em nên tuyên phạt 14 năm tù tội Chứa mại dâm.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá