Uống rượu say, đâm gãy chân cảnh sát cơ động

Uống rượu quá chén, đến khi bị tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính, Nguyễn Anh Tuấn đã tăng ga bỏ chạy và đâm trực diện một chiến sỹ CSCĐ đang làm nhiệm vụ...

Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn cảm thấy rất ăn năn về hành vi của mình
Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn cảm thấy rất ăn năn về hành vi của mình

Theo đó, khoảng 22h30 phút ngày 24/11, tổ công tác Y3/141 trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Hàng Giấy – Hàng Đậu, phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy BKS 29B1 – 18467 không đội mũ bảo hiểm (chính là Tuấn) nên đã ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra hành chính.

Thay vì dừng lại, Tuấn quay đầu xe bỏ chạy ngược đường. Lúc này, Trung úy Bùi Minh Đoàn ở điểm B đã lao ra, tiếp tục yêu cầu Tuấn dừng xe, nhưng do uống nhiều rượu, không làm chủ được tay lái nên đối tượng đã lái xe đâm trực diện đồng chí Đoàn khiến đồng chí bị vỡ mắt cá chân và gẫy xương cổ chân, phải đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Qua kiểm tra, nồng độ cồn trong máu của Nguyễn Anh Tuấn đã vượt quá 0.4ml. Tuấn không xuất trình được giấy tờ xe và giấy phép lái xe.

Sau khi tỉnh rượu, Nguyễn Anh Tuấn tỏ ra ăn năn về hành vi của mình và mong muốn đồng chí Bùi Minh Đoàn nhanh chóng bình phục trở lại.

Theo An ninh Thủ đô

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá