Uống thuốc trừ sâu tự tử trước ngày cưới

TPO - Ngày 19/3, thông tin từ bệnh viện Đồng Nai (tỉnh Đồng Nai) cho biết, bệnh viện này vừa tiếp nhận 2 ca cấp cứu rất nguy kịch do uống thuốc trừ sâu tự tử, song một trường hợp đã tử vong.

Hai bệnh nhân này đều do bệnh viện tuyến dưới (bệnh viện đa khoa khu vực Long Thành) chuyển lên và đã được thực hiện các biện pháp súc rửa dạ dày, tiêm thuốc giải độc, truyền dịch… Nhưng khi đến bệnh viện Đồng Nai, một trong hai bệnh nhân trên đã tử vong.

Người chết có tên Phan Phương Hải (24 tuổi, quê quán ở Thừa Thiên Huế). Còn nạn nhân đang nằm cứu điều trị là Lê Thị Thu Thảo (19 tuổi, ngụ ở quận 9, TPHCM) vì uống thuốc trừ sâu ít.

Điều đặc biệt ở hai ca bệnh này chính là mối quan hệ của họ. Theo bà Lâm Thị Liên (mẹ của Thảo) cho biết, Hải và Thảo quen nhau khoảng 1 năm nay, cả hai gia đình đã ăn hỏi và dự định vào ngày 27/3 sắp tới sẽ tổ chức lễ cưới.

Tuy nhiên, do buồn bực chuyện riêng, những ngày gần đây, Hải trầm tư, ít nói. Cách đây mấy ngày Hải chở Thảo đi Long Thành chơi. Sau đó, hai người thuê một nhà trọ rồi uống thuốc trừ sâu để tự tử nhưng được nhân viên nhà trọ phát hiện kịp thời đưa đi cấp cứu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá