Va phải xe đầu kéo, hai bố con chết thảm trên đường về quê

Sau khi va chạm với xe đầu kéo, hai cha con 2 ngã văng ra đường và bị bánh sau xe cán phải. Hậu quả, 2 cha con tử vong tại chỗ.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
Vụ tai nạn thương tâm kể trên xảy ra vào khoảng 10h hôm qua (1/1/2015), tại đường tỉnh 391, thuộc địa bàn thôn Phạm Xá, xã Ngọc Sơn (Tứ Kỳ - Hải Dương).

Vào thời điểm đó, 2 người ngồi trên xe máy mang BKS 34P1-010.55 đang lưu thông theo hướng TP Hải Dương – huyện Tứ Kỳ. Khi đến đoạn đường trên thì bất ngờ va chạm với chiếc xe ô tô đầu kéo mang BKS 34L-8189 kéo theo rơ-móc mang BKS 34R-003.28 di chuyển cùng chiều.

Cú va chạm khiến 2 người đi trên xe máy ngã văng ra đường và bị bánh sau xe đầu kéo này cán phải, khiến cả 2 tử vong tại chỗ.

“Hai người đi trên xe máy là hai bố con đang trên đường về quê, đứa con gái chỉ khoảng 12 tuổi. Khi đi đến chỗ kia thì quệt phải sườn xe ô tô và ngã ra đường,bị bánh sau xe ô tô chèn qua. Khiến cả 2 chết tại chỗ” – bà Nguyễn Thị Hà, một nhân chứng kể lại.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng địa phương đã có mặt để bảo hiện trường và tiến hành hành giải quyết vụ việc.

Hiện nguyên nhân và danh tính nạn nhân của vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng