Vạch trần thủ đoạn của cờ bạc bịp

TPO – Chỉ cần đầu tư chưa đến 10 triệu đồng, bộ xóc đĩa có trang bị camera mini kết nối với điện thoại di động, nhà cầm cái có thể đọc rõ con vị bên trong, “hốt bạc” của khách vô tội vạ.

Bộ xóc đĩa của Đào Văn Trung
Bộ xóc đĩa của Đào Văn Trung

> Một đêm, bắt 17 vụ vận chuyển hàng cấm

Bộ xóc đĩa của Đào Văn Trung
Bộ xóc đĩa của Đào Văn Trung.
 

Khoảng 5h20 hôm nay (22-10), tổ công tác Y10/141 do Trung tá Phạm Văn Tuyến, Đội phó Đội CSGT số 5 làm tổ trưởng trực chốt tại cầu Mai Động đã kiểm tra, bắt giữ một đối tượng trùm cờ bạc bịp.

Theo đó, đối tượng được làm rõ là Đào Văn Trung (SN 1985) ở Kim Động, Hưng Yên. Tổ công tác đã thu giữ một bộ cờ bạc bịp gồm bát đĩa để xóc đĩa, được trang bị camera mini kết nối với điện thoại di động.

Theo Đào Văn Trung, thông qua hệ thống camera, “nhà cầm cái” có thể đọc rõ được các con vị bên trong bộ bát đĩa. Từ đó, việc muốn hay không muốn cho con bạc được ăn tiền nằm trong tầm tay của “nhà cái”.

Cùng thời điểm, tổ công tác cũng bắt giữ một thanh niên điều khiển xe SH màu đỏ, BKS 29T4 – 1980 do có biểu hiện nghi vấn. Qua kiểm tra, tổ công tác phát hiện một bọc vuông trong túi quần thanh niên này được làm rõ là bao thuốc lá, bên trong còn nguyên ba gói ma túy dạng đá bằng đốt ngón tay. Ước chừng trọng lượng số ma túy đá trên lên tới gần 4 gram.

Nam thanh niên được làm rõ là Nguyễn Ngọc Hòa (SN 1990) ở Bạch Đằng, Hai Bà Trưng.

Cả hai thanh niên trên ngay sau đó được bàn giao cho Công an khu vực để điều tra mở rộng, xử lý.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá