Vận chuyển 15 bánh heroin, hàng nghìn viên ma túy bằng xe tải

TPO - Cơ quan công an quận Thanh Xuân cho biết đã phối hợp với công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) và đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an bắt giữ 3 đối tượng mang theo 15 bánh heroin, 2.000 viên ma túy tổng hợp trên xe tải.

Chiếc xe tải cùng số ma túy bị thu giữ.
Chiếc xe tải cùng số ma túy bị thu giữ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 7h30 ngày 11/9, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm ma túy công an quận Thanh Xuân phối hợp với Đội CSGT trật tự cơ động công an huyện Mỹ Đức và các đơn vị nghiệp vụ Bộ Công an kiểm tra chiếc xe ôtô tải BKS 29C - 152.43 chở theo 3 người dừng trước cây xăng số 35 An Phú (thôn Đối Dùng, xã An Phú, huyện Mỹ Đức).

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện phía sau ghế ngồi của ôtô có 15 bánh chất bột màu trắng và một gói nilon bên trong có 10 gói nhỏ chứa 2.000 viên ma túy tổng hợp.

Các đối tượng trên xe được xác định là Tăng Thái Thịnh (SN 1979, trú Khu Cầu Lấm, thị trấn Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn), Phạm Văn Long (SN 1986, trú xã Vạn Ninh, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn) và Hoàng Trần Hanh (SN 1986, trú xã Yên Trạch, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn).

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng Thịnh khai nhận là chủ số "hàng" trên và 15 bánh chất bột màu trắng là heroin. Các đối tượng vận chuyển thuê số heroin trên cho một đối tượng người Trung Quốc từ Mộc Châu, Sơn La về Lạng Sơn để đưa sang Trung Quốc.

Trước đó, 3 đối tượng này đi xe taxi từ Lạng Sơn về Bắc Ninh sau đó tìm mua chiếc xe tải rồi lên Mộc Châu để lấy heroin. Khi các đối tượng đi xe về đến huyện Mỹ Đức thì bị phát hiện, bắt giữ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá