Vào nhà trích điện giết người để trộm tài sản

Hoàng dùng dây điện mang sẵn cắm vào ổ điện trong buồng ngủ của chị Quyên chích làm cho chị Quyên chết sau đó dùng dao chém nhiều nhát vào cổ nạn nhân và lấy đi 2 vòng cimen, máy ảnh…

Vào lúc 19h ngày 26/7, Công an huyện Cai Lậy (Tiền Giang) nhận tin báo vụ chết người chưa rõ nguyên nhân tại hộ chị Lê Thị Biết, 46 tuổi, ngụ ấp Quý Thành, Nhị Quý, Cai Lậy, Tiền Giang.

Qua khám nghiệm hiện trường được biết nạn nhân là Nguyễn Thị Tố Quyên, 21 tuổi, là con chị Biết ngủ ở nhà một mình chết do bị nhiều vết chém vào vùng cổ. Ngoài ra, trên thân thể nạn nhân còn có nhiều vết trầy xước, cháy sém (do bị chích điện).

2 vòng cimen đeo tay bằng vàng 18 kara trọng lượng khoảng 3 chỉ; 1 đôi bông tai (chưa rõ trọng lượng); 1 đồng hồ đeo tay của nạn nhân đã bị lấy mất.

Qua công tác điều tra và sàng lọc đối tượng, đến 9h ngày 30/7, lực lượng Công an bắt giữ Võ Thành Hoàng, 26 tuổi, ngụ ấp Phú An, Phú Quý, Cai Lậy.

Bước đầu Hoàng khai nhận: Vào khoảng 5h sáng 26/7, Hoàng đi xe đạp đến và dựng xe trước cửa vựa gỗ của anh Tám Em, sau đó leo tường qua nhà chị Biết.

Biết chị Biết thường xuyên vắng nhà không người trông coi, y chui vào được bên trong nhà bằng cửa sau và dùng dao cạy cửa tủ áo với ý định trộm tài sản.

Nghe tiếng động, Nguyễn Thị Tố Quyên đang ngủ trong buồng chạy ra thì bị Hoàng vật  xuống, bóp cổ đến khi Quyên ngất xỉu, y tiếp tục cạy cánh tủ thứ hai để tìm tài sản nhưng không có được tiền, vàng.

Sau đó, y quay lại thấy Quyên tỉnh dậy, y tiếp tục bóp cổ cho đến khi Quyên ngất và y dùng dây điện mang sẵn cắm vào ổ điện trong buồng ngủ nạn nhân chích làm cho nạn nhân chết.

Hoàng dùng dao chém nhiều nhát vào cổ nạn nhân, sau đó cướp của Quyên 2 vòng cimen; 1 đồng hồ đeo tay. Ngoài ra, y còn lấy trong tủ áo 1 máy ảnh.

Y đem những tài sản vừa cướp được đến thị xã Tân An, tỉnh Long An bán được 2.212.000 đồng và đã tiêu xài hết.

Được biết, trước đó ngày 22/7, Hoàng bị Công an xã Long Khánh truy bắt về hành vi trộm tài sản. Bản thân Hoàng đã có 2 tiền án (về tội trộm cắp) được đặc xá vào tháng 9/2003. Sau khi được tha về, Hoàng lấy vợ (vợ Hoàng mới sinh con).

Hiện Công an tỉnh Tiền Giang thụ lý điều tra để làm rõ thêm

Theo CAND

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá