Vào tận bệnh viện giết đối thủ: Xác định được 4 nghi can

TPO - Trao đổi với Tiền Phong ngày 8/9, Công an huyện Phú Xuyên cho biết, cảnh sát điều tra đã xác định được nhóm thanh niên truy sát "đối thủ" khiến anh Lâm Như Hoàn (SN 1995) tử vong, 2 người bạn khác bị thương xảy ra tại bệnh viện đa khoa huyện Phú Xuyên 6 ngày trước.

Lê Văn Mạnh tại cơ quan điều tra.
Lê Văn Mạnh tại cơ quan điều tra.

Những người này được xác định gồm: Nguyễn Trung Dự, Nguyễn Thế Sáng, Lê Văn Dương và Đoàn Trung Tiền cùng trú tại xã Phúc Tiến, huyện Phú Xuyên.

"Tới thời điểm hiện tại  Lê Văn Mạnh đã ra cơ quan công an đầu thú. Cảnh sát vẫn đang tích truy tìm những người còn lại", cán bộ CSĐT huyện Phú Xuyên thông tin.
Trước đó, đêm 2/9, Lâm Như Hoàn, Lâm Văn Hoàn (đều 22 tuổi) cùng Nguyễn Văn Sinh (21 tuổi) cùng trú tại xã Nam Triều, huyện Phú Xuyên đi hát karaoke về đến khu vực cầu chui cao tốc Pháp Vân - Cầu Giẽ thì xảy ra mâu thuẫn với một đôi nam nữ dẫn đến xô xát.
Vài phút sau, khoảng 10 thanh niên tới dùng gạch đá tấn công khiến Lâm Như Hoàn bị thương. Tuy nhiên, khi vừa vào bệnh viện đa khoa huyện cấp cứu, nhóm của Lê Văn Mạnh tiếp tục truy đuổi, hành hung khiến Lâm Như Hoàn bị chấn thương vùng đầu, tử vong sau đó. Hai người bạn của Hoàn cũng bị thương nặng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá