VĐV võ thuật giết người yêu, cướp tài sản

Ngày 14-10, Cao Văn Hào, 23 tuổi, vận động viên võ thuật của Trung tâm Huấn luyện TDTT tỉnh Nghệ An đã đến Công an thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) đầu thú và khai nhận hành vi giết người.

"Chân dài" đi cướp tiệm vàng

Cách đây một năm, trong lần cùng đoàn đi thi đấu ở Tuy Hòa (Phú Yên), Hào đã gặp và làm quen với chị Trần Thị Kim Ánh. Sau đó, hai người phát sinh tình cảm và thường xuyên liên lạc với nhau.

Ngày 9-10, chị Ánh đến Đắk Lắk và điện thoại hẹn Hào ở nhà nghỉ tại TP Buôn Ma Thuột. Đến ngày 12/10, chị Ánh rủ Hào xuống khu vực đèo Hà Lan (thị xã Buôn Hồ) tham quan. Hào lấy xe máy của chị Ánh chở chị đến phía sau đồi thông đèo Hà Lan ngồi tâm sự.

Nói chuyện khoảng nửa giờ, Hào hỏi mượn chị Ánh một ít tiền về quê nhưng chị Ánh trả lời không có. Sẵn ý đồ từ trước, Hào bóp cổ nạn nhân rồi chở đến hố sâu gần đó vứt xác phi tang. Hào nhặt một khúc cây khô đánh và giẫm đạp liên tục lên người chị Ánh. Hào lục lấy tài sản trên người chị Ánh, gồm hai điện thoại di động, một lắc đeo tay, sợi dây chuyền, ba nhẫn vàng và 300.000 đồng rồi lấy xe máy của chị Ánh tẩu thoát.

Mở cốp xe, Hào phát hiện bên trong có đôi hoa tai, sợi dây chuyền bằng vàng, một thẻ ATM. Hào dùng thẻ ATM rút được 5 triệu đồng. Sau đó, Hào bỏ lại chiếc xe của nạn nhân tại tiệm rửa xe rồi đón taxi về quê trốn.

May mắn là chị Ánh vẫn còn sống. Sau khi tỉnh lại, chị bò ra quốc lộ 14 và được mọi người đưa đi cấp cứu. Hay tin nạn nhân chưa chết, biết không thể trốn thoát nên Hào ra công an đầu thú.

Theo Pháp luật TPHCM

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá