DMCA.com Protection Status

Về quê ăn Tết, hai thanh niên vác kiếm đi cướp

TPO - Ngày 26/2, Công an tỉnh TT-Huế thông tin chính thức vụ hai thanh niên dùng kiếm cướp tài sản của đôi nam nữ ngồi tâm sự ở bãi biển thuộc thị trấn Lăng Cô.

Thông tin từ công an cho hay, trước đó, vào tối 24/2, một nam thanh niên 24 tuổi cùng bạn gái ngồi chơi ở bãi biển Lăng Cô thì bị Nguyễn Văn Tình và Nguyễn Văn Sang (cùng sinh năm 2000, cả hai trú tại thị trấn Lăng Cô, huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) dùng kiếm uy hiếp để thực hiện hành vi cướp tài sản. Số tài sản của đôi nam nữ bị Tình và Sang cướp đi là 1,260 triệu đồng tiền mặt. Sau vụ cướp, Sang và Tình nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Về quê ăn Tết, hai thanh niên vác kiếm đi cướp - ảnh 1 Dẫn giải hai nghi phạm cướp tài sản đến hiện trường vụ cướp
Ngay sau khi nhận tin báo của bị hại, trong đêm 24 rạng ngày 25/2, lực lượng Công an huyện Phú Lộc vào cuộc điều tra, truy bắt các đối tượng gây án.

Dù ban đêm, địa điểm các đối tượng gây án khá hoang vắng, nhưng bằng nhiều biện pháp nghiệp vụ và sự giúp đỡ của nhân dân, lực lượng công an đã bắt được hai đối tượng nghi vấn là Tình và Sang.

Qua điều tra, cả hai khai nhận hành vi gây án. Được biết, cả Tình và Sang đều đi làm ăn xa tại TPHCM và Đà Nẵng.

Về quê ăn Tết, hai thanh niên vác kiếm đi cướp - ảnh 2
Hung khí liên quan vụ cướp tài sản
Đến ngày 26/2, Sang và Tình bị tạm giữ hình sự sau lệnh bắt khẩn cấp của Công an huyện Phú Lộc để phục vụ công tác điều tra, xử lý theo quy định pháp luật. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng