Vì một câu nói vung dao đâm chết người

TPO - Sáng 23/2, Công an huyện Gò Công Tây tỉnh Tiền Giang bàn giao 2 nghi phạm là Huỳnh Minh Tuấn (SN 1999) và Nguyễn Quốc Cường (SN 1988) 2cùng ngụ xã Thạnh Nhựt, huyện Gò Công Tây) cho phòng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội (PC 45) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi đâm chết người.

Vào khuya 22/2, Cường điều khiển xe máy của mình chở theo Tuấn sau khi uống rượu. Lúc này 2 nghi phạm đang lưu thông trên đường Nguyễn Văn Côn thuộc thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây thì có một nhóm 3 người gồm Trần Hoài Tâm (SN 1990), Nguyễn Hữu Hận (SN 1996) và Trương Khải Thọ (SN 1997) đều cùng ngụ thị trấn Vĩnh Bình, huyện Gò Công Tây đang ngồi nhậu ở một quán vỉa hè trên đường Nguyễn Văn Côn. Trong lúc xe của Cường và Tuấn chạy qua có nghe được một câu nói của người trong nhóm Thọ, Hận, Tâm hỏi với theo (đi đâu vậy mấy thằng nhóc).

Cường điều khiển xe chạy thêm 1 đoạn đường nữa thì dừng lại kêu Tuấn về cùng quay về nhà Cường lấy hung khí để nói chuyện với nhóm của Thọ, Hận, Tâm. Đến khi Tuấn, Cường quay trở lại thì nhóm Thọ, Hận Tâm vẫn còn nhậu.

Cường bước xuống xe hỏi lúc nảy thằng nào chửi tao thì Tâm và hận đứng dậy bỏ chạy, còn Thọ chưa chạy kịp nên bị Cường dùng hung khí mang theo đâm vào người Thọ liên tiếp 2 nhát. Thọ bỏ chạy một đoạn thì ngã gục xuống đường nên được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong sau đó.

Đến rạng sáng ngày 23/2 khi hay tin Thọ chết, Cường cùng Tuấn đến công an huyện Gò Công Tây tỉnh Tiền Giang đầu thú

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra xử lý.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá