Vi phạm giao thông, tài xế “cố thủ” trên xe 2 giờ đồng hồ

Bất hợp tác với lực lượng Cảnh sát giao thông, 2 người đàn ông (trong đó có một tài xế) “cố thủ” trên cabin hàng giờ đồng hồ.

CSGT đang yêu cầu tài xế trên đầu kéo xuống làm việc
CSGT đang yêu cầu tài xế trên đầu kéo xuống làm việc

Khoảng 15 giờ 10 ngày 25/4, Tổ tuần tra CSGT TP. Tam Kỳ (Quảng Nam) đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Thanh Hóa, đoạn qua tổ 8, phường An Sơn, TP. Tam Kỳ thì phát hiện xe đầu kéo mang BKS 57L-9949 kéo theo rơ moóc mang BKS: 53R- 9192 có dấu hiệu vi phạm giao thông nên đã ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Tuy nhiên, tài xế xe đầu kéo đã bất hợp tác với lượng chức năng CGST và đóng cửa “cố thủ” trong cabin hàng giờ đồng hồ. Sự việc nhanh chóng thu hút nhiều người dân địa phương và người đi đường tập trung.

Sau gần 2 giờ đồng hồ, bị nhiều người dân la lối, yêu cầu lái xe phải xuống giải quyết, và di dời xe khỏi điểm dừng đỗ gây cản trở giao thông thì 2 người đàn ông trên xe mới chịu mở cửa. Nhưng hai người đàn ông này (trong đó một người là tài xế lái xe) đã bỏ đi, không chịu trình bất cứ giấy tờ, giấy phép lái xe nào cho Tổ tuần tra.

Trước sự bất hợp tác này, CSGT TP.Tam Kỳ đã buộc phải lập biên bản tạm giữ xe đầu kéo này, đồng thời, xin ý kiến cấp trên để niêm phong, cẩu xe ra khỏi khu vực về trụ sở làm việc để đảm bảo giao thông.

Hiện, vụ việc đang được CSGT TP Tam Kỳ tiếp tục điều tra xử lý.

Theo Công lý

Video đang được xem nhiều

Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
Nữ sinh ĐH Luật - Huế trở thành Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá