Vi phạm luật giao thông, đạp cảnh sát ngã giữa đường

TPO - Bị cảnh sát yêu cầu kiểm tra hành chính vì vi phạm giao thông, người đàn ông chửi thề và lăng mạ cán bộ thực hiện nhiệm vụ. Sau đó người này đạp vào bụng một cán bộ cảnh sát khiến chiến sỹ này ngã xuống đường, bị thương.

Ngày 17/11, tổ công tác liên ngành Y3/141 Công an Hà Nội đã bàn giao Đặng Việt Bảo (SN 1987, trú tại quận Hai Bà Trưng) cho Công an quận Hai Bà Trưng để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ.

Trước đó, đêm 16/11, tổ công tác làm nhiệm vụ tại nút giao Trần Khát Chân - Kim Ngưu phát hiện Bảo điều khiển chiếc Airblade chở theo một người bạn, cả hai đều không đội mũ bảo hiểm nên ra tín hiệu dừng xe. Khi cảnh sát yêu cầu kiểm tra hành chính thì Bảo bất tuân, chửi thề và lăng mạ cán bộ thực hiện nhiệm vụ.

"Người này có biểu hiện đã sử dụng rượu bia, liên tục chửi thề sau đó đạp vào bụng một cán bộ cảnh sát khiến chiến sỹ này ngã xuống đường, bị thương. Ngay sau đó, tổ công tác đã khống chế người này. Tại cơ quan công an phường Thanh Nhàn, Bảo vẫn không ngừng lớn tiếng chửi bới, thách thức cán bộ. Qua kiểm tra nồng độ cồn, người này vi phạm 0,44 miligam/lit khí thở ", một cán bộ nói.

Hiện vụ việc đang được Công an quận Hai Bà Trưng tiếp tục làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Pháp luật

Mới - Nóng

Khám phá